Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý tại nhà cực kỳ đơn giản lh 0903737957

Bồn cầu xả nước trào ngược là một trong những sự cố rất hy hữu thường xuyên xảy ra trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của các hộ gia đình trên khắp tỉnh thành cả nước.

Là một trong những vấn đề rắc rối khá phổ biến trong đời thường ngày nay nên có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng này để chấm dứt sự gián đoạn đó từ những phương án đơn giản tiết kiệm nhất đến những phương án phức tạp nhất để giải quyết vấn đề bị trào ngược nhanh chóng.

Hãy cùng chúng tôi xem qua một số cách thức để giúp bạn chấm dứt sự cố phiền phức này qua những phương pháp khắc phục tại nhà cũng như một số thông tin, giá cả về dịch vụ xử lý bồn cầu khi xả nước trào ngược đến từ công ty Trung Tín nhé.

bồn cầu xả nước bị trào ngược
Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý tại nhà cực kỳ đơn giản lh 0903737957

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý tiết kiệm tại gia

Bồn cầu xả nước trào ngược hiện nay không còn là một vấn đề quá khó khăn để có thể tự mình khắc phục tại nhà nữa mà ngược lại còn có rất nhiều phương án địa phương do người dân khắp nơi truyền lại có thể giúp bạn khá nhiều khi bạn gặp phải tình huống này.

Các phương án thủ công này nổi tiếng bởi mức độ hiệu quả của nó mang lại gần như đạt tối ưu trong việc thông tắc bồn toilet cùng với nó là những lợi ích về việc tiết kiệm chi phí trong gia đình.

Đa phần những phương án bên dưới chúng tôi cung cấp đều là những cách được chọn lọc và được ghi chép kỹ càng từng công đoạn qua hướng dẫn của các hộ gia đình và từ đó có thể liệt kê cụ thể những bước chi tiết để giúp bạn đạt được kết quả cao nhất trong việc xử lý bồn cầu xả nước trào ngược.

Các phương thức xử lý tại nhà được ưu ái nhiều bởi nó giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí và cũng như một cách để giúp bạn kiểm tra được tình trạng tắc nghẽn của toilet đang ở mức độ nặng hay nhẹ.

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý bằng pittong cao su gia dụng.

Bồn cầu xả nước trào ngược có thể được xử lý bằng một trong những công cụ hỗ trợ vệ sinh căn hộ đơn giản như pittong cao su gia dụng.

Sử dụng pittong cao su là một trong những cách thức được hầu như các hộ gia đình tin dùng nhiều nhất bởi nó vừa đơn giản lại còn tiết kiệm chi phí và hiệu quả mà nó mang lại cũng không khiến bạn thất vọng.

Pittong cao su không chỉ thông dụng ở các hộ gia đình ở Việt Nam mà còn ở các căn hộ khác trên toàn thế giới bởi công dụng chính của pittong được sáng chế ra nhằm mục đích giúp mọi người trong vấn đề thông tắc như trường hợp bồn cầu khi xả nước bị trào ngược mà bạn đang gặp phải.

Để có thể sử dụng pittong cao su thực hiện giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải hiệu quả nhất hãy thực hiện theo trình tự các bước sau đây nhé.

Bước 1: Chuẩn bị các vật dụng hỗ trợ cho quá trình như pittong cao su, các đồ vật bảo hộ (găng tay cao su, ủng cao su và tạp dề cao su cùng với khẩu trang y tế)

Vì nước bẩn trong bồn có rất nhiều vi khuẩn có hại cho bề mặt da con người, vậy nên bạn cần phải chắc chắn rằng toàn bộ bề mặt da có thể tiếp xúc với nước bẩn  phải được che chắn toàn bộ.

Bước 2: Đặt pittong cao su ở giữa phần cống thoát nước sao cho phần cao su được ngập trong nước như vậy mới đảm bảo đủ lực hút để thực hiện công đoạn này.

Bước 3: Hai tay cầm chắc phần tay cầm của pittong sao cho có thể tác dụng lực mạnh nhất và thực hiện động tác nhấn xuống thật mạnh và lập tức kéo lên, lập lại động tác đó nhiều lần cho đến khi thấy rằng không còn tình trạng đó nữa.

Bước 4: Rút pittong ra khỏi toilet và ấn lại nút xả nước xem tình trạng mà bạn đang gặp phải đã được giải quyết hoàn toàn chưa.

Bồn cầu khi xả nước trào ngược xử lý bằng baking soda và giấm ăn thông thường.

Bồn cầu xả nước trào ngược có thể cũng là một dấu hiệu cho thấy rằng nó đang bị tắc nghẹt nước và một trong những vị cứu tinh trong sự cố tắc nghẽn hệ thống nước thải bằng cách trợ giúp thông thoáng đường ống chính là baking soda và giấm.

Ai ai cũng biết rằng baking soda mang đến cho con người nhiều công dụng hữu ích trong đời sống từ khía cạnh ẩm thực đến tận khía cạnh vệ sinh.

Bởi baking soda mang trong nó một tính tẩy rửa mạnh khi kết hợp với giấm ăn sẽ càng trợ giúp rất nhiều trong công đoạn phân rã chất thải hữu cơ đang mắc kẹt trong hệ thống nước thải khiến cho sự cố này xảy ra.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy baking soda ở các chuỗi siêu thị nhỏ lẻ hoặc các cửa hàng bán phụ liệu chuyên dụng làm bánh và những cách để trợ giúp lưu thông đường ống thông cũng sẽ được cung cấp qua các trang thông tin mạng.

Để có thể bằng baking soda và giấm ăn thông thường đem lại hiệu quả cho trường hợp mà bạn đang gặp phải hãy tham khảo các bước bên dưới nhé.

Bước 1: Chuẩn bị vật dụng bảo hộ thông thường để che chắn các bề mặt da có thể tiếp xúc với nước bẩn.

Chuẩn bị baking soda và giấm ăn cùng với nước nóng cho công đoạn kết thúc quá trình

Bước 2: Pha trộn baking soda và giấm thành một hỗn hợp giúp bạn thực hiện phương phá này đơn giản với liều lượng của hai nguyên liệu đó là 2:1

Bước 3: Đổ chất đã trộn vào bên trong bồn và giữ nguyên hiện trạng từ 40-50 phút hoặc có thể qua đêm để hỗn hợp đó xảy ra phản ứng và có thời gian để phân rã các chất hữu cơ cùng với cặn chất thải đang bị mắc nghẹt trong đường ống.

Bước 4: Đổ nước nóng vào trong bồn để kết thúc quá trình và nhấn nút xả nước để kiểm tra thành quả xử lý bồn cầu khi xả nước trào ngược có thành công không

Bồn cầu xả nước trào ngược giải quyết đơn giản bằng bọc nilon thực phẩm

Bồn cầu xả nước trào ngược có thể được giải quyết bằng cách sử dụng bọc nilon thực phẩm mà bạn vẫn thường hay sử dụng hằng ngày.

Đây là một phương án được nhiều bà nội trợ tin dùng thời gian gần đây bởi nó khá đơn giản và các công cụ cần thiết cho việc này cũng không quá cầu kỳ lại còn tiết kiệm nhiều thời gian.

Không như những phương án khác mà bạn đã được biết, xử lý bồn cầu trào ngược nước bằng màng nilon thực phẩm không khiến bạn phải chờ đợi mà có thể kiểm nghiệm kết quả ngay.

Tuy nó đơn giản và dễ dàng thực hiện nhưng không ai có thể phụ nhận được kết quả mà nó mang lại trong việc giải quyết các phiền phức mà bạn đang gặp phải.

Để có thể thực hiện công đoạn giải quyết bồn cầu khi xả nước bị trào ngược bằng bọc nilon thực phẩm bạn hãy tham khảo các bước trình tự như bên dưới đây nhé.

Bước 1: Chuẩn bị nilon bọc thực phẩm một cuộn vẫn còn nhiều vì công đoạn này sẽ dùng khá nhiều màn nilon.

Bước 2: Mở nắp và bệ ngồi của toilet lên sau đó lau hết nước sao cho khô thoáng hoàn toàn phía chỗ ngồi  như vậy mới đảm bảo được độ dính của màn nilon.

Bước 3: Bọc nilon bao thực phẩm xung quanh bồn xi sao cho phần nilon đã bao phủ hoàn toàn và không có một khe hở nào, bên cạnh đó bề mặt nilon phía trên phải có độ căng tuyệt đối và độ dính chắc chắn.

Bước 4: Ấn nút xả nước và ngay trong khoảnh khắc nước đang chuẩn bị rút xuống hãy thực hiện thao tác đẩy màn nilon đã dán bằng cách dùng hay tay đặt lên phần màn nilon đó và nén xuống

Lúc này khí đã được nén bên trong nhờ có lực đẩy xuống của bạn sẽ giúp khí nén được dồn xuống phía dưới ống thông nước bẩn của bồn và đẩy hết các chất thải xuống sâu phía dưới.

Bước 5: Tháo màng bọc nilon đã dán ra và giật nút xả nước để kiểm tra xem công đoạn xử lý đó có thành công như bạn mong đợi hay không.

Xử lý bồn cầu trào nước bằng cách liên hệ công ty Trung Tín

Bồn cầu xả nước trào ngược mà bạn đang gặp phải sau khi đã thực hiện nhiều phương án và công đoạn khắc phục tại nhà nhưng vẫn không đem lại kết quả gì như bạn tưởng thì từ những kết quả đó bạn hãy đúc kết ra tình trạng tắc nghẽn đang ở mức độ nào khiến cho tình trạng đó xảy ra.

Dựa vào những đánh giá thông qua những cách xử lý đó bạn hãy liên hệ cho công ty dịch vụ Trung Tín và cung cấp cho tổng đài những tình trạng rắc rối mà bạn đang gặp phải.

Trung Tín sẽ giúp bạn khắc phục tất cả mọi vấn đề về sự cống liên quan đến những linh vực vệ sinh như trường hợp xả nước bị trào ngược và các trường hợp khác có thể bạn sẽ gặp phải trong đời sống hằng ngày.

 • Công Ty xử lý bồn cầu khi xả nước bị trào ngược Quận Tân Phú Trung Tín chuyên nghiệp
 • Địa chỉ chúng tôi là: 67 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
 • Hotline Trung Tín: 036 727 3925
 • Điện Thoại Bàn công ty Trung Tín : 036 727 3925

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý qua dịch vụ công ty uy tín

Bồn cầu xả nước trào ngược là một trong những sự cố mà thời gian gần đây chúng tôi tiếp nhận nhiều nhất tại khu vực quận Tân Phú và công ty Trung Tín chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giải quyết trường hợp này.

Bởi là một trong những sự cố tắc nghẹt có nhu cầu cao bậc nhất trong ngành cung cấp sản phẩm vệ sinh nên cũng có hàng loạt các công ty đáp ứng sản phẩm dịch vụ này với tư cách là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực.

Như bạn đã thấy hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực này xuất hiện và đa phần là những nhà cung cấp mới còn non trẻ và không có quá nhiều kinh nghiệm.

Liệu bạn có đủ tin tưởng để trao lòng tin của mình cho những công ty mới và không chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những kết quả như bạn mong muốn ?

Ai ai cũng muốn số tiền mình bỏ ra có thể sử dụng một gói sản phẩm dịch vụ phù hợp và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Giữa những hoang mang đó thì có phải những nhà cung cấp lâu năm trong khu vực mới thật sự là những lựa chọn mà bạn nên đặt lên hàng đầu ?

Những nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ lâu năm về lĩnh vực xử lý bồn cầu xả nước trào ngược như bạn đang tìm kiếm được người dân trong địa bàn quận tin dùng và hài lòng nên họ mới có thể trường tồn qua nhiều năm tháng.

Công ty Trung Tín chúng tôi được các khách hàng trong khu vực biết đến là một trong những nơi hội tụ nhiều chuyên viên chuyên nghiệp với trình độ cao cùng với những công cụ thiết bị hỗ trợ hiện đại và mức giá lại cực kỳ phải chăng.

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý với chi phí rẻ 

Bồn cầu xả nước trào ngược là một trong những chuyên môn trong lĩnh vực ngành nghề mà chúng tôi đang cung cấp chủ yếu cho khách hàng các tiêu chí khắc phục hiệu quả bậc nhất.

Bên cạnh đó mức giá mà chúng tôi đưa ra cho dịch vụ này lại rất phải chăng phù hợp với tất cả nhu cầu của các hộ dân trên khu vực cả quận và luôn khiến cho khách hàng của mình hài lòng mà không cần lo lắng quá nhiều về chi phí phải chi trả.

 • Bảng giá xử lý bồn cầu xả nước trào ngược đến từ công ty Trung Tín
 • Gói dịch vụ thông tắc dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ / 1 lần thông.
 • Nhân viên Trung Tín dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ / 1 mét tới.
 • Công ty áp dụng công cụ máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ / 1 mét tới
 • Dịch vụ sử dụng xe thổi áp suất cao hiện đại giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
 • Giá cụ thể nạo vét đường bùn cống ,chúng tôi sẽ điều chuyên viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế hiện nay.
 • Bảng giá dịch vụ trên vẫn chưa được bao gồm giá thuế VAT 10%

Những mức giá bên trên chúng tôi đưa ra đảm bảo đã qua một thời gian dài phân tích tiêu chí của khách hàng để đưa ra mức giá được xem như là bình ổn và rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nhằm mục đích có thể đưa sản phẩm của mình đến tay tất cả mọi người xung quanh khu vực địa bàn mà chúng tôi đang hoạt động nên mức giá đó có thể gọi là mức giá “thân thiện” để đảm bảo rằng khách hàng không phải suy nghĩ quá nhiều khi gặp các sự cố liên quan đến tình trạng toilet khixả nước bị trào ngược hoặc các vấn đề khác tương tự.

Bên cạnh đó để có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ, phía công ty chúng tôi còn có những chính sách bảo hành và điều khoản để quý khách an tâm có thể nhận được toàn bộ quyền lợi dành cho riêng dịch vụ của khách hàng lựa chọn.

Bồn cầu khi xả nước trào ngược do đâu mà xảy ra?

Bồn cầu xả nước trào ngược có thể được xuất phát từ nhiều tác nhân khác nhau hoạt động ngầm trong hệ thống lưu thống nước thải hoặc có thể do những nguyên nhân đến từ bên ngoài.

Bởi là một trong những tình trạng phổ biến nhất hiện nay nên ai ai cũng thắc mắc rằng do đâu mà lại xảy ra những sự cố khó chịu này để chúng ta phải loay hoay tìm ra những phương pháp xử lý bồn cầu xả nước trào ngược.

Một trong những lý do mà bạn vẫn thường thấy có thể bắt nguồn từ:

 • Dị vật rớt xuống bên trong bồn dẫn đến tình trạng tắc nghẹt nặng và khiến nước bị trào ngược khi xả.
 • Các căn hộ lâu năm không rút hầm cầu dẫn đến tình trạng đầy bể phốt và làm cho nước bị trào sau mỗi lần sinh hoạt xong
 • Mắc kẹt các chất thải hữu cơ và các cặn chất bẩn lâu năm khiến cho đường thoát nước bị hẹp lại không có lối để lưu thông nước.

Những lý do phổ biến trên có thể sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc về câu hỏi tại sao bồn cầu xả nước trào ngược mà bạn đang tìm kiếm.

Bồn cầu xả nước trào ngược gây ra những phiền phức gì?

Bồn cầu xả nước trào ngược không chỉ khiến chúng ta bị gián đoạn quá trình sinh hoạt đời sống hằng ngày mà còn có nhiều phiền phức khác xảy ra nếu như bạn không giải quyết tình trạng này kịp thời.

Các phiền phức mà tình huống này gây ra thường khiến cho mọi người trong gia đình khó chịu bởi nó cực kỳ cản trở như là:

 • Cản trở hoàn toàn quá trình sinh hoạt vệ sinh của các thành viên trong gia đình.
 • Mất nhiều thời gian khắc phục tình trạng cũng như công sức của mọi người.
 • Mất vệ sinh khu vực sống vô tình tạo nên ổ cho bi khuẩn sinh sôi và phát triển.
 • Hao phí nước sinh hoạt và tốn nhiều chi phí phát sinh khác để xử lý tình trạng.

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý tại nhà và những lưu ý.

Bồn cầu xả nước trào ngược biết rằng ai ai cũng có thể tự mình giải quyết tại nhà nhưng để có thể đạt được nhiều kết quả và giúp bạn cẩn thận hơn thì hãy nên lưu ý một số điều sau nhé:

 • Không dùng nước quá nóng đổ vào trong bồn khi thực hiện các công đoạn thông tắc vì nước quá nóng sẽ làm hư men hoặc thậm chí là nứt mẻ toilet.
 • Không nên áp dụng nhiều hơn hai cách để khắc phục vì nếu đã thực hiện hai cách vẫn không thành công thì rất có thể lý do khiến bồn cầu xả nước bị trào ngược không phải là tình trạng nhẹ.
 • Nên liên hệ ngay cho dịch vụ công ty để được hỗ trợ kịp thời tránh trường hợp trở nên tồi tệ hơn.

Các lưu ý trên sẽ giúp bạn phần nào đó ít nhiều trong các công đoạn thực hiện khắc phục tại nhà mà lại vừa đảm bảo an toàn về kết quả.

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý tại nhà và các thông tin về dịch vụ liên quan mà chúng tôi cung cấp để hỗ trợ bạn nếu vẫn không đủ thông tin mà bạn đang tìm kiếm xin hãy liên hệ cho hotline Trung Tín qua số điện thoại hotline tổng đài 036 727 3925 ( miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0367273925