Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược gọi tư vấn 0903737957

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Bồn cầu xả nước bị trào ngược chính là tình trạng nước của bồn cầu bị tràn ra ngoài khi bạn xả. Lúc này các chất bẩn sẽ đồng loạt bị trào ngược ra ngoài. Tại sao hiện tượng nay và cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược gọi tư vấn 0903737957

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Các thiết bị của bồn cầu  khi lắp ráp có thể bị lệch làm cho các mối liên kết không được khít. Từ đó khiến cho nước bị rò rỉ ra ngoài theo các lỗ hổng. Một nguyên nhân khác nữa chính là khi lắp đặt hệ thống bồn cầu thì thợ kỹ thuật đã không làm ống thông hơi cho bồn cầu. Vì hệ thống bể phốt hoàn toàn là một hệ thống kín và khi không có ống thông hơi thì khiến cho nước trong bồn cầu sẽ bị trào ngược trở lại, gây nên hiện tượng bồn cầu bị trào ngược.

Một khi bồn cầu gặp phải vấn đề này, bạn cần phải tiến hành kiểm tra tình trạng xem thế nào và có cách xử lý ngay lập tức. Bởi nếu để lâu dài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề sinh hoạt của cả gia đình.

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược như thế nào ?

1.Trước tiên bạn cần phải kiểm tra vị trí bể chứa vì đây là nơi chứa nước để sau khi đi vệ sinh xong. Thực hiện bằng cách cần nhấn nút hoặc giật cần gạt và thấy nước tự động tràn xuống bồn cầu mà không có sự tác động của bất cứ điều gì thì chứng tỏ rằng hệ thống mối nối giữa bể chứa và bồn cầu không khớp.

Để xử lý tình trạng này thì nên siết chặt lại các mối nối bằng đinh ốc để nước không bị rò rỉ và tràn ra ngoài nữa. Hoặc cũng có thể do sử dụng đã quá lâu gây ra hư hỏng và bạn cần phải thay mới bồn cầu.

2.Sau khi đi vệ sinh, nếu như bạn xả nước mà chất thải vẫn không trôi và thậm chí bồn cầu bị tràn nước càng thêm trầm trọng. Lúc này có vẻ như bồn cầu đa bị nghẹt và bạn cần chuẩn bị cho mình các dụng cụ như dây lò xo, móc phơi quần áo hay thụt pittong để bồn cầu để nhanh chóng khắc phục được tình trạng tắc nghẹt gây tràn nước.

Nếu bạn đã áp dụng những cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược trên mà vẫn không thể ngăn chặn được tình trạng thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Trung Tín của chúng tôi để được phục vụ chu đáo dịch vụ thông bồn cầu quận tân phú xả nước bị trào ngược giá rẻ, cam kết giá rẻ nhất hiện nay. Bằng sự chuyên môn của mình, Trung Tín sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân để áp dụng phương án giải quyết phù hợp chỉ trong một lần duy nhất.

Tag: bồn cầu xả nước bị trào ngược, bồn cầu nhà vệ sinh bị trào ngược, cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược

Check Also

Thông cống nghẹt quận Tân Phú tại Trung Tín 0367273925

Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận Tân Phú Trung Tín Cuộc sống ngày càng hiện ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857