Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh quận Tân Phú giá rẻ

Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh Quận Tân Phú khách hàng cần thì liên hệ đơn vị nào? Dịch vụ này có thực sự hiệu quả? Cùng tìm hiểu ở bài viết.

Vận chuyển bùn vi sinh Quận Tân Phú nhanh chóng – xe bồn hiện đại

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh Quận Tân Phú hiện nay rất được ưa chuộng bởi giúp nhiều đơn vị thực hiện chuyển bùn an toàn, sạch sẽ đi các vị trí khác nhau. Bùn vi sinh có chứa lẫn nhiều vi khuẩn, tạp chất nên không thể vận chuyển bằng xe tải thông thường. Bài viết này sẽ tập trung nêu rõ về dịch vụ vận chuyển, hút, cung cấp bùn vi sinh.

Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh quận Tân Phú Vận chuyển bùn vi sinh quận Tân Phú

Vận chuyển bùn vi sinh Quận Tân Phú chi phí phải chăng

Nếu quý khách cần liên hệ công ty vận chuyển bùn vi sinh Quận Tân Phú giá rẻ, làm hiệu quả thì Trung Tín là lựa chọn tốt nhất. Mời tham khảo giá hiện tại công ty:

 • Dịch vụ vận chuyển bùn hiếu khí : 350.000 – 500.000 VNĐ/m3
 • Dịch vụ vận chuyển bùn kỵ khí: 300.000 – 500.000 VNĐ/m3
 • Dịch vụ vận chuyển bùn thiếu khí: 460.000 – 550.000 VNĐ/m3

Lưu ý: Mức giá này tùy từng hiện trạng công việc mà sẽ được điều chỉnh phù hợp. Trung Tín áp dụng mức giá rẻ hơn thị trường 20% nên khách hàng an tâm liên hệ.

Vận chuyển bùn vi sinh Quận Tân Phú vì sao nên chọn Trung Tín?

Để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu vận chuyển bùn vi sinh Quận Tân Phú thì Trung Tín đã nỗ lực tạo lập ra các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín mỗi ngày. Với phương châm hiệu quả – giá rẻ – tận tình, các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty đều có phản hồi hài lòng. Công ty còn chú ý tới các chương trình khuyến mãi, giảm giá để tri ân khách hàng thân thiết. Cùng xem qua các cam kết về dịch vụ:

 • Nhận cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh đảm bảo hiệu quả cao, chất lượng bùn tới nơi đạt yêu cầu.
 • Công ty có dàn xe bồn đủ dung tích.
 • Bùn vi sinh về bản chất bên trong có đủ các loại vi khuẩn, nấm, dò, bọ, động vật không xương,… Vì vậy xe bồn có tích hợp công nghệ cao lưu trữ bùn không bị chết vi sinh vật có lợi trong suốt đường vận chuyển, dù là đi dài ngày
 • Tài xế lái xe bồn có kinh nghiệm lâu năm đường trường
 • Ngoài vận chuyển bùn còn cung cấp dịch vụ hút bùn, bán bùn
 • Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, thông thạo việc
 • Trang bị máy móc hiện đại để thi công các công đoạn về bùn vi sinh đạt hiệu suất cao, nhanh chóng, đúng kỹ thuật.

Cung cấp bùn vi sinh Quận Tân Phú giá cạnh tranh siêu tốt

Bùn vi sinh dùng để sử dụng nước thải cho nên khi nào bị giảm chất lượng thì khách hàng cần thay mới bùn cũ bằng bùn mới. Trung Tín có hệ thống nuôi cấy bùn hiện đại với nhiều bể chứa bùn vi sinh chất lượng cao. Đảm bảo cung cấp bùn vi sinh Quận Tân Phú số lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, giá rẻ và còn nhiều ưu đãi.

Bùn cung cấp có 8 nhóm nhỏ gồm Enterobacteriaceae, Pseudomonas – Vibrio aeromonas, Pseudomonas, Alcaligenes – Achromobacter, Cytophaga – Flavobacterium, Arthrobacter bacillus, Achromobacter, vi khuẩn Micrococcus, E Coli.

Trung Tín có đội ngũ chuyên gia trong nuôi cấy bùn vi sinh, hiểu bản chất bùn để đảm bảo quản lý hệ thống với chất lượng bùn đạt chuẩn. Khi bán bùn vi sinh Quận Tân Phú sẽ kèm theo dịch vụ tư vấn cách sử dụng và định kỳ 3 tháng sẽ kiểm tra bùn hoạt động ra sao. Luôn cam kết bùn hoạt động tốt, hấp thu chất độc hại, phân hủy chất thải tốt.

Hút bùn vi sinh Quận Tân Phú thi công nhanh chóng

Công ty Trung Tín cũng đang cung cấp dịch vụ hút bùn vi sinh Quận Tân Phú với áp dụng công nghệ hiện đại nhất bây giờ là hút chân không Nhật Bản. Đặc biệt sử dụng máy móc tân tiến nhưng mức giá bình dân để bất cứ khách hàng nào cũng có thể sử dụng.

Với dịch vụ này thì thường sẽ liên hệ khi bùn cũ hỏng hoặc chủ công trình cần chuyển bùn đi nơi khác nên phải hút ra ngoài, đưa lên xe bồn của công ty vận chuyển đi. Bùn ở trong hầm chứa chất thải sâu nên không thể tự dùng dụng cụ thô sơ lấy ra ngoài nên cần thợ chuyên nghiệp dùng máy bơm hút hiện đại, công suất mạnh luồn đường ống sâu xuống dưới để hút lên.

Với công nghệ hút chân không thì sẽ có lực hút rất mạnh, đường ống hút nối dài nên đi sâu xuống hầm. Chỉ cần bật công tắt hút là trong vòng một lúc bùn sẽ đưa lên bồn sạch sẽ. Giảm được thời gian và công sức, đồng thời không phải đục phá hầm gây mất thẩm mỹ công trình.

Hút bùn vi sinh Quận Tân Phú tần suất thực hiện?

Về tần suất liên hệ dịch vụ hút bùn vi sinh quận Tân Phú Trung Tín còn phải căn cứ vào tình trạng của từng công trình. Nếu công trình chất thải nhiều, bùn nhanh đầy và hỏng thì phải liên hệ nhiều hơn. Dưới đây là tần suất căn cứ theo nhu cầu công trình:

 • Hầm cầu, bể chứa hộ gia đình: 2-3 năm 1 lần
 • Hầm cầu chung cư, trường học, bệnh viện: 1-2 năm 1 lần
 • Hầm cầu, bể chứa khu công nghiệp, nhà máy: 6-9 tháng 1 lần.

Tổng hợp thông tin từ bài viết gửi tới những ai quan tâm hiểu rõ vận chuyển bùn vi sinh Quận Tân Phú do Trung Tín cung cấp hiện đại, chuyên nghiệp ra sao để sử dụng. Thị trường có nhiều đơn vị nhưng làm việc với Trung Tín sẽ nhận giá rẻ, phục vụ tận tình và không tăng giá vào các dịp cuối tuần, lễ Tết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0974 432 844