Thông cống nghẹt quận Tân Phú hutbephotsach Trung Tín BH 1 năm

Thông cống nghẹt quận Tân Phú của Trung Tín sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, dịch vụ uy tín, đi kèm theo đó là quy trình nhanh nhất. Hãy tham khảo những chia sẻ nhỏ hoặc liên hệ thêm về cho công ty.

Thông cống nghẹt quận Tân Phú Bảo Tín chi phí khoảng bao nhiêu ?

Trung Tín sẽ cập nhật bảng giá mới nhất về dịch vụ thông cống nghẹt cho các khách hàng khi đến với chúng tôi. Bảng giá cụ thể như sau:

  • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Thông cống nghẹt Quận Tân Phú dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông cống Quận Tân Phú dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
  • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
  • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt Quận Tân Phú từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
  • Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga ).
  • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.

Thông cống nghẹt quận tân phú cách xử lý tại nhà ?

Đường cống nhà bạn bị nghẹt, làm bạn đau đầu với các ảnh hưởng mà nó mang lại. Bạn đừng lo chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự xử lý vấn đề tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt trong phần dưới đây.

Thông cống nghẹt quận tân phú bằng móc phơi đồ

Móc phơi đồ là vật dụng mà hầu như nhà nào cũng có, bạn hãy tận dụng nó để xử lý cho vấn đề mình đang gặp. Để có hiệu quả tốt nhất thì bạn nên chọn loại móc phơi đồ của trẻ em, bởi loại móc đó khá mềm dễ đi sâu vào đường ống. Còn loại móc lớn thì phần kẽm thơi cứng, khi đi vào đường ống rất khó để luồn sâu vào trong móc chất thải, rác rến cặn bã bên trong ra ngoài.

Để thực hiện bạn bẻ thẳng cái móc ra, một đầu bẻ thành hình lưỡi móc câu như lưỡi câu cá.

Tiến hành thực hiện thao tác bạn đưa đầu móc vào trong lỗ đường cống bị nghẹt, từ từ luồn vào trong móc các loại rác thải bên trong đường ống ra ngoài.

Sau khi móc hết các cặn bã rác thải ra thì bạn đổ nước vào xem thử nước đã rút đi nhanh chưa.

Thông nghẹt cống quận tân phú bằng nước nóng

Sử dụng nước nóng để thông tắc đường cống nghẹt là một giải pháp rất hay và mang lại hiệu quả tốt.

Bạn nên sử dụng loại nước có nhiệt độ từ 50 – 70 độ C, đừng nên dùng nước quá nóng, bởi nước nóng có nhiệt độ quá cao sẽ làm đường ống thoát nước bị hư hỏng. Đường ống nhà bạn đã sử dụng lâu ngày, chất lượng không còn tốt như trước mà bạn cho nước có nhiệt độ cao vào sẽ làm nứt hư đường ống, lúc đó hậu quả và thiệt hại sẽ còn nghiêm trọng hơn, bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa hơn.

Sử dụng nước ấm có nhiệt độ từ 50 – 70 độ C đổ vào đường cống đang bị nghẹt, nhiệt độ của nước sẽ làm phân hủy các chất thải, cặn bã trong đường ống.

Lưu ý là cách này chỉ có thể áp dụng cho đường ống bị nghẹt bởi chất thải hữu cơ, thức ăn thừa, giấy. Còn đối với các loại chất khác như nhựa, kim loại thì sử dụng cách này không hiệu quả

Xử lý thông cống nghẹt quận tân phú bằng baking soda

Bạn sử dụng baking soda và giấm ăn tại nhà để thông cống nghẹt là biện pháp rất hiệu quả.

Chuẩn bị một cái xô đổ bột baking soda vào cùng với giấm khuấy đều cho đến khi cả hai hòa tan lại với nhau. Đổ hỗn hợp vừa mới pha lại vào đường cống đang bị tắc nghẽn đợi 5 tiếng cho hỗn hợp tác dụng phân hủy các chất thải cặn bã bên trong đường ống. Sau đó đổ lại bằng nước vào cho trôi đi tất cả mọi thứ là xong.

Bạn nên thực hiện vào buổi tối, để qua đêm sáng dậy chỉ cần dội nước đi là xong.

Thông cống nghẹt ở quận tân phú bằng nước rửa chén

Cống nhà bạn bị tắc nghẽn là do các hóa chất tẩy rửa bị khô cứng bám trong thành ống, lâu ngày lớn dần làm tắc nghẽn đường ống.

Bạn có thể dùng cách nước rửa chén thông cho đường ống đang bị tắc. Bằng cách cho nước rửa chén vào nồi nước rồi đun sôi, làm như vậy sẽ tạo ra một loại dung dịch thông cống vô cùng hiệu quả.

Tiếp theo bạn đổ dung dịch nước rửa chén vừa tạo ra cho vào lỗ cống đang bị tắc nghẽn, nó sẽ giúp đánh bay mọi thứ gây nghẹt trong đường ống.

Thông tắc cống nghẹt quận tân phú bằng nước coca

Coca là một loại nước uống ưa thích của nhiều người, nhưng nó cũng có công dụng rất tốt trong việc thông cống nghẹt.

Bạn chuẩn bị một chai coca 1.5L rồi đổ thẳng trực tiếp vào lỗ cống đang gây nghẹt, đợi 2 tiếng sau dội lại bằng nước nóng để làm sạch đường cống.

Axit trong coca sẽ làm phân hủy các chất thải hữu cơ, giấy, thức ăn thừa rất hiệu quả.

Thông cống nghẹt tại quận tân phú bằng dây lò xo

Dây lò xo được thiết kế với chiều dài từ 3m đến 20m để đáp ứng mọi đường ống có chiều dài sâu và với thiết kế phần đầu của dây lò xo có thể kéo tất cả mọi thứ có kích thước dài như tóc, vải bị kẹt trong đường ống ra ngoài.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn đưa phần đầu của dây lò xo vào trong đường ống rồi kết hợp với thao tác quay đầu tay cầm của dây theo chiều kim đồng hồ. các chất thải rác rến trong đường ống sẽ được cuốn vào dây và kéo ra ngoài.

Để lấy dây ra ngoài thì bạn quay đầu tay cầm của dây lò xo theo ngược chiều kim đồng hồ để lấy dây ra.

Thông cống nghẹt quận tân phú bằng cây xanh

Để xử lý mùi hôi từ cống nghẹt bốc lên bạn có thể sử dụng cách trồng các loại cây trong nhà. Cây có khả năng lọc mùi rất hiệu quả, nó sẽ lọc tất cả mùi hôi trong không khí và thải ra cho chúng ta một bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Bạn nên chọn một số loại cây có tính lọc mùi cao như cây cà phê, cây lan ý, cây lưỡi hổ, cây tuyết tùng, cây hương đào,…trồng các cây này trong nhà vệ sinh hoặc để trong phòng khách nó sẽ giúp bạn lọc bớt mùi hôi từ cống nghẹt bốc lên.

Thông cống nghẹt quận tân phú bằng tinh dầu

Máy xông tinh dầu có khả năng tạo ra mùi hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu, diệt đi mùi hôi rất hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng máy xông tinh dầu để trong nhà để diệt đi mùi hôi từ cống nghẹt bốc lên.

Đóng kín cửa phòng nhà vệ sinh hay nhà bếp để hạn chế mùi hôi từ cống bốc lên, tiếp theo bật máy xong tinh dầu lên để tạo ra mùi hương thơm lấn át đi mùi hôi từ cống.

Thông cống nghẹt quận tân phú tại công ty Trung Tín

Công ty thông cống nghẹt quận Tân Phú Trung Tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, thông tắc đã tạo dựng được một thương hiệu vững mạnh, uy tín trên thị trường, được nhiều người trong và các khu vực lân cận biết đến về chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý.

Bởi Trung Tín có đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm giàu kinh nghiệm, am hiểu rõ về chuyên môn có thể đưa ra giải pháp xử lý nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả rất tốt, thân thiên vui vẻ với khách hàng, nhận được thiện cảm từ khách hàng đối với công ty.

Để hỗ trợ công việc tốt hơn nên Trung Tín đã đầu tư nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại, nhằm mục đích mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khắc phục nhanh chóng các vấn đề sự cố mà khách hàng đang gặp.

Ngoài ra thông cống nghẹt quận Tân Phú Trung Tín có mức giá chi phí cho một dịch vụ khá rẻ, kèm theo sự bảo hành dịch vụ lâu dài lên đến 24 tháng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty sẽ được lập hợp đồng và gửi hóa đơn đầy đủ, nên khách hàng có thể yên tâm về mặt giá cả rất rõ ràng, có giấy tờ hẳn hoi.

Thông cống nghẹt quận tân phú quy trình chuyên nghiệp

Để có một dịch vụ chất lượng tốt cho khách hàng Trung Tín đưa ra một quy trình xử lý chuyên nghiệp, với quy trình xử lý được thực hiện theo các bước sau đây.

Nhận được điện thoại từ khách hàng đến công ty, nhân viên bên công ty tiếp nhận cuộc gọi sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng, nói rõ về các dịch vụ giúp khách hàng hiểu rõ để chọn một dịch vụ thích hợp giải quyết cho vấn đề mình đang gặp.

Sau khi trao đổi qua điện thoại nhân viên công ty đến đánh giá xem xét tình hình cụ thể để có một phương án xử lý thích hợp, đồng thời báo mức giá tương ứng với vấn đề mà khách hàng đang gặp.

Khách hàng đã đồng ý với mức giá mà nhân viên đưa ra thì bên công ty bắt đầu triển khai thi công dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú. Trong vòng 20 phút nhân viên thợ sửa chữa và các máy móc thiết bị công cụ hỗ trợ có mặt và triển khai thi công để nhanh chóng hoàn thành khắc phục sự cố của khách hàng.

Sau khi hoàn thành dịch vụ nhân viên thu dọn đồ nghề, bàn giao công trình lại cho khách hàng kiểm tra, đánh giá chất lượng dịch vụ. cuối cùng là thanh toán hóa đơn đúng với mức giá đã thỏa thuận ban đầu của khách hàng với nhân viên đánh giá tình hình ban đầu.

Trước khi ra về nhân viên bên công ty sẻ tư vấn thêm cho khách hàng hiểu rõ hơn về hệ thống đường cống, ống dẫn nhằm giúp quý khách biết cách sử dụng đúng cách, bảo dưỡng tốt hệ thống đường ống nhà mình, tránh xảy ra lặp lại vấn đề như vừa rồi. Kèm theo là tấm phiếu bảo hành với thời hạn 24 tháng, trong thời gian này nếu quý khách có các vấn đề gì liên quan  đến đường cống cứ liên hệ với công ty, lập tức nhân viên bên công ty đến xử lý nhanh chóng cho khách hàng.

Thông cống nghẹt quận tân phú với thông tin cần thiết

Làm thế nào để không xảy ra vấn đề như vậy, nguyên nhân gây ra là do đâu, chúng tôi sẽ nói rõ bạn biết để bạn hiểu rõ hơn về đường cống bị nghet trong phần nội dung dưới đây.

Thông cống nghẹt quận tân phú nguyên nhân là do đâu ?

Thói quen sinh hoạt sử dụng không đúng cách là nguyên nhân chính dẫn đến đường ống bị tắc nghẽn.

Bạn hay đổ đồ ăn thừa vào bồn cầu, bồn rửa chén, đường cống thoát nước trong nhà tắm điều đó làm cho bồn cầu rất dễ bị tắc nghẽn. Bởi trong thức ăn thừa có chứa nhiều dầu mỡ, những vết dầu này có khả năng bám rất lâu, khi chúng khô lại tạo ra mảng bám trong đường ống lâu ngày tạo ra mảng bám lớn làm tắc đường ống. Ngoài ra trong thức ăn có chứa các mảnh xương trong đó, nên khi trôi vào đường ống thoát nước các miếng xương đó bị kẹt lại hoặc thức ăn có kích thước lớn và cứng.

Xả rác bừa bãi xuống đường cống mà không vứt vào thùng rác, như các bịch xà bông gọi đầu sau khi sử dụng không bỏ vào thùng rác mà vứt đại vào lỗ cống thoát nước, chúng trôi vào đường ống thoát nước và bị mắc kẹt trong đó nên gây tắc nghẽn.

Nói chung đường cống bị nghẹt là do quá trình sử dụng không đúng cách của nhà bạn gây ra, nên hãy sử dụng đúng cách và biết bảo vệ đường cống nhà mình.

Không thông cống nghẹt quận tân phú có ảnh hưởng gì ?

Đường cống bị nghẹt gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người trong nhà.

Khi đường ống thoát nước thải của đường cống bị nghẹt làm quá trình thoát nước không được lưu thông, nước bị ngập lênh láng trong nhà vệ sinh. Làm cho căn nhà trở nên bê bối, lầy lội, mất thẩm mỹ, tạo điều kiện cho các vi khuẩn, muỗi, gián xuất hiện phát triển mang mầm bệnh đi truyền nhiễm cho mọi người.

Ngoài ra mùi hôi từ đường cống bốc lên khắp nơi trong nhà, làm căn nhà bạn không còn thơm tho mà trở nên hôi thối. Mọi người không muốn  đặt chân vào ngôi nhà của mình bởi mùi hôi đó, ai cũng chán ghét căn nhà mình đang ở chỉ vì mùi hôi từ đường cống nghẹt bốc lên.

Sinh hoạt hằng ngày gặp nhiều khó khăn, do đường cống thoát nước bị nghẹt bạn không thể sử dụng tiếp tục. Nếu cố gắng sử dụng chỉ làm cho vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thông cống nghẹt quận tân phú phải xử lý với những biểu hiện nao ?

Khi đường cống sắp bị nghẹt sẽ có một số biểu hiện ban đầu như là:

Mùi hôi xuất hiện mặc dù bạn đã lau chùi vệ sinh kỹ nhà vệ sinh, nhà tắm sạch sẽ nhưng mùi hôi khó chịu vẫn cứ bốc lên, đó là dấu hiệu cho thấy đường cống nhà bạn có dấu hiệu bị nghẹt.

Trong quá trình sinh hoạt sử dụng bạn xả nước giặt đồ hay tắm, rửa chén bát nước không trôi đi nhanh mà rút đi chậm hoặc không rút đi mà ứ lại tại đó.

Các loài côn trùng như muỗi, gián, ruồi ngày một gia tăng xuất hiện nhiều hơn trong nhà.

Xuất hiện hiện tượng có xoáy nước nhỏ và nổi bọt khí khi các bạn xã lượng lớn nước thải đã qua sử dụng như tắm, rửa chén, giặt đồ vào lỗ cống thoát nước.

Phát ra âm thanh lạ trong lúc xả nước như tiếng kêu ọc ọc từ lỗ cống thoát nước thải phát ra.

Thông cống nghẹt quận tân phú phòng ngừa bằng cách nào

Để hạn chế sự cố như trên xảy ra bạn có thể áp dụng một số biện pháp phòng ngừa như sau:

Làm một tờ giấy dán trong nhà vệ sinh hoặc nhà tắm về thói quen sinh hoạt sử dụng nhà tắm nhà vệ sinh đúng cách, tránh việc sử dụng sai, xả rác bừa bãi vào lỗ cống thoát nước.

Sử dụng nắp đậy chuyên dụng cho đường cống thoát nước trong nhà vệ sinh, để lọc lại các chất thải không cho trôi vào đường cống ngoài nước.

Thường xuyên chà rửa vệ sinh khu vực nhà tắm, bồn rửa tay loại bỏ các chất thải rác rến trôi vào đường cống như tóc, thức ăn thừa, giấy,…

Thông cống nghẹt quận tân phú lưu ý khi chọn dịch vụ

Bạn muốn tìm một dịch vụ giải quyết khắc phục cho đường cống đang bị tắc nghẹt nhà mình nhưng không biết nên lựa chọn dịch vụ nào có chất lượng tốt, uy tín. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn một dịch vụ tốt bằng cách như sau.

Sử dụng mạng để lên google tìm những dịch vụ có trang website cụ thể, trong đó có đầy đủ thông tin nội dung mà bạn muốn tìm như giá cả, loại dịch vụ nào thích hợp để xử lý, số điện thoại, tên công ty,…tất cả sẽ được thể hiện rõ ràng trong đó.

Những dịch vụ không có thông tin cụ thể được in trên tờ rơi, dán ở cột điện thiếu thông tin về dịch vụ sẽ không có sự đáng tin cậy cao.

Thông cống nghẹt quận Tân Phú Trung Tín đã chỉ cho bạn cách xử lý đường cống bị nghẹt, tắc nghẽn và một số thông tin liên quan trong phần bài viết trên. Nếu bạn có điều gì thắc mắc cần sự hỗ trợ thì liên hệ đến hotline: 0974 432 844

Thông cống nghẹt Quận Tân Phú Trung Tín qua đánh giá khách hàng

⭐ Ngày 3/3/2021 anh Đức ở quận Tân Phú có nhận xét: tôi rất cảm ơn công ty Trung Tín vì khả năng xử lý cống nghẹt rất tuyệt vời. Tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ thông cống ở đơn vj khác nhưng tình trạng cống nghẹt rất nhanh trở lại. Trung Tín có bảo hành 2 năm nên tôi rất an tâm với dịch vụ này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0974 432 844