Xử lý mùi hôi một cách hiệu quả nhanh chóng nhất

Xử lý mùi hôi là việc làm khiến nhiều người vô cùng đau đầu trong vấn đề này. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình cảnh này thì đừng quá lo lắng bởi bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng. Dưới đây là đầy đủ thông tin về các xử lý tại nhà cũng như dịch vụ và còn rất nhiều thông tin liên quan nên hãy tham khảo qua nhé.

Cách xử lý mùi hôi tại nhà hiệu quả

Những người mà có thời gian cho việc xử lý sửa chữa các vấn đề nhà cửa thì dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn 5 cách hữu hiệu. Đây là những cách được thực hiện bằng những thao tác vô cùng đơn giản không cần những kỹ năng nâng cao hay công cụ phức tạp. Vậy nên nếu bạn muốn giải quyết mùi khó chịu ngay tại nhà thì hãy tiến hành một trong những cách dưới đây nhé.

Xử lý mùi hôi bằng cách trồng cây xanh

Như các bạn đã biết thì cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bầu khí quyển của trái đất này. Nó giúp cung cấp O2 và loại bỏ đi những chất độc hại như CO2 trong không khí xung quanh.

Việc trồng nhiều cây xanh trong nhà làm cho bầu không khí trong lành và tươi mát hơn. Tạo cảm hứng học tập và làm việc khi cảm thấy chán nản mệt mỏi.

Nếu có mùi khó chịu như hôi thối thì cây xanh cũng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này và trả lại một bầu không khí trong lành. Tuy nhiên nếu mức độ nghiêm trọng thì cây xanh cũng không thể xử lý hết triệt để được.

Nhưng hãy xây dựng thói quen trồng cây xanh và treo những cây nhỏ vào gian phòng hay những nơi có bốc ra. Nó sẽ giúp bạn giải quyết mùi khó chịu một phần nhỏ và cũng làm cho nguồn không khí của trái đất được tốt hơn.

Xử lý mùi hôi bằng cách dùng sáp nến thơm

Sáp nến thơm không chỉ đem đến sự lung linh huyền dịu thơm tho mà nó còn đem lại rất nhiều công dụng hữu ích hằng ngày. Và với trường hợp này thì cũng không hề ngoại lệ bởi đặc tính lan tỏa ra mùi thơm đi xa và giữ được lâu.

Chỉ cần đốt một cục nến sáp thơm thì mùi thơm sẽ lan tỏa khắp căn phòng của bạn và áp đảo đi cái hôi gây khó chịu đó. Đối với mùi thơm dễ chịu sẽ làm cho không gian trở lên tươi mát tạo cảm giác thoải mái thư giãn.

Một số người sáp nến thơm không chỉ là để cho gian phòng trở lên thơm hơn mà còn là món quà tặng vật trang trí, mùi hương thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về như tình trạng kể trên thì có thể mua sáp nến thơm với giá thành đa dạng từ đắt cho đến rẻ tùy thuộc vào khả năng chi trả của khách hàng.Và được bày bán khá phổ biến ở khắp mọi nơi từ cửa hàng tiện lợi cho đến các siêu thị lớn đều có bán.

Xử lý mùi hôi bằng cách thường xuyên dọn dẹp

Xây dựng thói quen thường xuyên dọn dẹp là một việc vô cùng tốt mà ít ai có thể thực hiện được. Nhưng nếu bạn có thói quen này thì sẽ có rất nhiều lợi ích đem đến cho bạn và mọi người xung quanh.

Các mùi do bồn cầu, bồn rửa chén, bồn rửa tay, cống nước nhà tắm cống nước nhà vệ sinh, cống nước sinh hoạt nhà,… là những nơi bạn cần phải thường xuyên dọn dẹp hằng ngày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nước chuyên dụng để chà rửa đạt hiệu quả cao nên hãy mua về vào sử dụng.

Mỗi tuần bạn chỉ cần dành ra 1 – 2 tiếng đồng hồ để dọn dẹp là có thể tránh các trường hợp xấu không đáng có xảy ra bất chợt. Hãy làm những việc thường xuyên nhỏ nhặt này nhưng nó mang lại những lợi ích lâu dài mà bạn không hề hay biết.

Xử lý mùi hôi bằng cách dùng bột vi sinh

Chắc rằng một số người không hề biết tới bột vi sinh sử dụng khi có mùi xuất hiện do các chất thải. Để không phải thực hiện cách xử lý khác khó hơn mà chưa chắc đã có kết quả tốt như dùng các loại bột vi sinh.

Trong bột vi sinh nhà sản xuất đã điều chế kết hợp các chất lại với nhau để có công dụng tốt nhất cho người dùng. Còn việc thực hiện thì vô cùng đơn giản bạn có thể đọc hướng dẫn trước khi sử dụng được in trên các bao bì của sản phẩm. Vì mỗi loại có hàm lượng sử dụng khác nhau nên bạn hãy được và thực hiện theo loại bột mà bạn mua.

Tránh trường hợp mà một số khách hàng nghĩ rằng sử dụng càng nhiều thì có hiệu quả càng cao. Suy nghĩ này hoàn toàn sai bởi lượng bột quy định sẽ xử lý được hết lượng chất thải gây bốc mùi đó. Sử dụng quá nhiều gây dư thừa làm ảnh hưởng đến cho chính sức khỏe người dùng mà bạn không hề hay biết.

Xử lý mùi hôi của các công ty cung cấp dịch vụ uy tín

Nếu như tình trạng trên mà bạn đã thực hiện qua một số cách nhưng không đem lại kết quả gì thì đừng quá lo lắng. Luôn có các công ty về môi trường cung cấp các dịch vụ để giải quyết các vấn đề liên quan đến mùi khó chịu từ khó cho đến dễ.

Lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ uy tín thì đảm bảo sẽ có một hài lòng và chất lượng tốt nhất so với việc tự mình xử lý tại nhà. Nhưng việc tìm kiếm này của khách hàng trong thời buổi hiện này càng trở lên khó khăn hơn.

Khi mà có rất nhiều công ty được thành lập mà khách hàng không thể biết được chất lượng khi không sử dụng dịch vụ trước đó. Không chỉ vậy các đơn vị lừa đảo còn sử dụng các chiêu trò quảng cáo lừa đảo khách hàng với những thông tin hấp dẫn. Vậy nên bạn cần cảnh giác với các chiêu trò trên và không để mình dính vào bằng cách tìm kiếm nguồn thông tin rõ ràng đáng tin cậy.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng bốc mùi hôi

Việc bốc mùi xuất hiện ở rất nhiều nơi và cũng có rất nhiều nguyên nhân gây ra mà bạn nhiều khi không hề hay biết.

Bốc mùi hôi xuất hiện ở bồn cầu

Bồn cầu là nơi rất dễ có thể bốc mùi thối đặc biệt là các chất thải bên trong không được xử lý kịp thời. Một vài tình trạng mà bồn cầu sẽ bốc mùi cần phải xử lý đó là:

  • Chất thải bên trong bể phốt quá đầy cần được thông hút nạo vét.
  • Có vật cản bên trong đường ống dẫn gây tắc nghẽn không thông thoát được chất thải.
  • Hiện tượng trào ngược chất thải xuất hiện khá phổ biến và làm hôi cũng bị bốc lên theo.
  • Bồn cầu được sử dụng tuổi thọ lâu thì hệ thống hoạt động xử lý chất thải cúng kém đi và tình trạng bốc mùi cũng sẽ xuất hiện.

Bốc mùi hôi xuất hiện ở cống thoát nước

Trong các hộ gia đình sẽ có tối thiểu nhất 1,2 cống thoát nước và rất dễ có thể xuất hiện tình trạng bốc mùi. Nguyên nhân chính chủ yếu là do thói quen hằng ngày của bạn và gia đình như:

  • Không dùng màng lọc chất thải để chảy trực tiếp xuống đường ống không phân hủy được sẽ bốc mùi.
  • Là rơi các vật cứng to khó phân hủy để làm tắc nghẽn đường ống thoát nước.
  • Không thường xuyên dọn dẹp cống thoát nước tích tụ bụi bẩn chất thải.

Công thoát nước rất dài nên cần phải khắc phục từ những hành động thói quen hằng ngày để không gây tắc nghẽn rất khó xử lý và đặc biệt là sẽ bốc mùi khó chịu.

Bốc mùi hôi xuất hiện ở bồn rửa bát

Hiện từng này cũng thường xảy ra và làm đau đầu các bà nội trợ khi đi tìm cách giải quyết hiệu quả. Và cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bốc mùi ở bồn rửa chén như là:

  • Đổ đồ ăn thừa vào đường ống bồn rửa chén và đặc biệt là các loại dầu mỡ dư thừa sau khi nấu ăn xong. Không chỉ khó phân hủy bốc mùi mà nó còn làm cản trở quá trình các chất thải khác phân hủy.
  • Trong đường ống dẫn bị tắc nghẽn không thể thống thoát chất thải tích tụ nhiều và sẽ bốc mùi nên phía trên bồn rửa chén.
  • Lượng chất thải đổ xuống bồn rửa chén quá nhiều với số lượng lớn trong thời gian ngắn sẽ khó mà xử lý kịp nên sẽ có mùi hôi thối.

Xử lý mùi hôi ở bồn rửa chén cũng giống như ở trong các hệ thống xử lý nước và chất thải khắc nến nếu có múi thì bạn có thể sử dụng các cách đó.

Giá xử lý mùi hôi của các dịch vụ cung cấp

Để có một mức giá cụ thể cho vấn đề xử lý cái mùi khó chịu thì quả thật không để đưa ra một mức giá chính xác. Bởi mỗi trường hợp sẽ có cách giải quyết tiến hành khác nhau nên mức giá cũng vì vậy mà thay đổi.

Để xử lý các tình trạng bốc mùi hôi cho hộ gia đình cá nhân thì sẽ có mức giá giao động khoảng 150.000 đồng – 800.000 đồng.

Để xử lý các tình trạng bốc mùi hôi cho các đơn vị , công ty, nhà máy, xí nghiệp,… thì sẽ có mức giá giao động khoảng 300.000 đồng -1.500.000 đồng.

Với các trường hợp nhẹ thì dịch vụ sẽ dùng các loại bột vi sinh cùng các thao tác kỹ thuật là có thể giải quyết được hết triệt để. Còn nến những ca khó khăn hơn thì các máy móc xe chuyên dụng nâng cao có giá thành cao hơn như trong trường hợp nạo vét hố ga, hút bể phốt.

Chính vì vậy nếu muốn biết chính xác mức giá cho tình trạng bốc mùi hôi của bạn hãy gọi điện thoại số hotline của công ty để được trao đổi rõ ràng.

Quy trình cung cấp dịch vụ giải quyết mùi hôi

Một số khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của công ty cung cấp mà không biết quy trình như thế nào. Để có thể hiểu rõ hơn thì đây tôi xin liệt kê các bước khi tiến hành giải quyết mùi hôi bốc ra gây khó chịu.

Bước 1: Tìm hiểu thông tình trạng của khách hàng đang gặp phải có thể qua trao đổi với chuyên viên tư vấn của công ty hoặc trực tiếp đến công ty.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp giải quyết tối ưu hiệu quả nhất cho trường hợp khách hàng gặp phải. Và báo giá luôn ngay từ bước này để người tiêu tiêu dùng có thể xác định khả năng chi trả và quyết định sử dụng.

Bước 3: Tiến hành đến hiện trường để giải quyết cho khách hàng với phương pháp được định từ trước. Nếu trong quá trình có gặp trục trặc gì thì có thể kịp thời xử lý với vốn kiến thức và kinh nghiệm sẵn có.

Bước 4: Bàn giao hiện trường cho khách hàng và giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp thông tin lần cuối nến còn chưa rõ ở đâu.

Bước 5: Lấy thông tin của khách hàng để thuận tiện cho quá trình chăm sóc khách hàng rồi nghiệm thu tiền dịch vụ.

Các vấn đề liên quan đến vấn đề xử lý mùi hôi 

Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng khi gặp tình trạng trên mà vẫn không biết rõ để bắt tay lựa chọn cách thức giải quyết. Người dùng có thể tham khảo câu hỏi trả lời dưới đây nếu chưa đủ có thể gọi trực tiếp cho tổng đài của công ty

Giải quyết mùi hôi bằng dịch vụ mất thời gian bao lâu ?

Anh Kinh Minh Long sống tại Quận Bình Thạnh có chia sẻ : Tôi là một nhân viên văn phòng làm việc sáng chiều nguyên cả tuần trừ cuối tuần không có thời gian để tự xử lý được. Vậy nên cho tôi hỏi là Công ty Trung tin xử lý mùi hôi trong bao lâu và khoảng bao lâu thì có thể xử lý được hết tình trạng này?

Chúng tôi thay mặt Trung Tín xin giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Đối với thời gian hoạt động cung cấp dịch vụ của Trung Tín thì sẽ thực hiện vào tất cả các khung giờ. Vậy nên nếu ngoài giờ hành chính mà anh có nhu cầu thì hãy cứ liên hệ cho chúng tôi để được đáp ứng dịch vụ.

Và thời gian cho dịch vụ giải quyết mùi hôi được làm theo trình tự bài bản để mang đến chất lượng tốt nhất. Với kỹ năng tay nghề cao cùng các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ thực hiện nhanh nhất đảm bảo sau khi thực hiện xong sẽ thơm tho sạch sẽ tươm tất nhất.

Giải quyết mùi hôi có cung cấp cho đơn vị công ty lớn không ?

Chị Kim Phương giám đốc Công ty Thiết Kế Nội Thất ở quận Thủ Đức có hỏi : Công ty tôi xuất hiện mùi hôi thối ở đường cống liệu công ty có thể xử lý được không ?

Trung Tín trả lời câu hỏi của chị: Đối với công ty đơn vị lớn thì chúng tôi đều có thể giải quyết được bằng những máy móc xe chuyên dụng lớn. Ngoài công ty chúng tôi còn xử lý cho các trường học, bệnh viện, nhà hàng khách sạn,… Không có gì có thể cản trở được việc cung cấp dịch vụ đến tay khách hàng.

Trên đây là các thông tin chi tiết về chủ đề xử lý mùi hôi mà Trung Tín cung cấp cho người dùng tham khảo. Mong rằng bạn có thể vận dụng nó để giải quyết các vấn đề liên quan một cách hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào thì hay liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline:036.727.3925 nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0974 432 844