Bồn cầu dội nước không xuống nguyên nhân và cách xử lý ?

Bồn cầu dội nước không xuống là vấn đề xảy ra khá thường xuyên tại các hộ gia đình, chúng gây ra những vấn đề phiền toái ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đừng lo lắng vì qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những phương pháp để có thể tự xử lý tại nhà hiệu quả khi gặp phải vấn đề như trên, bên cạnh đó sẽ tiết kiệm được thời gian và một khoản chi phí đáng kể.

Bồn cầu dội nước không xuống là hiện tượng gì?

Bồn cầu dội xả nước không xuống là tình trạng sau khi đi vệ sinh và gạt cần xả nước thì chất thải sẽ không được xả xuống hầm cầu mà bị ứ nghẹt lại gây ra tình trạng tắc nghẽn cục bộ, với những trường hợp nghiêm trọng thì có thể lượng chất thải này sẽ bị tràn ngược ra ngoài gây mất vệ sinh trầm trọng.

Bồn cầu dội nước không xuống nguyên nhân và cách xử lý ?
Bồn cầu dội nước không xuống là hiện tượng gì?

Tình trạng xả nước không trôi nếu không được xử lý nhanh chóng và hiệu quả sẽ gây ra những hậu quả tương đối nghiêm trọng, bên cạnh việc ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh cá nhân còn là nguyên nhân gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp như ho, sổ mũi,…

Bồn cầu dội nước không xuống có nên tự xử lý không?

Bồn cầu dội nước không xuống tuy là vấn đề khá thường xuyên xảy ra tuy nhiên đa phần các hộ gia đình đều chưa trang bị kiến thức cần thiết để có thể xử lý tình trạng này, dẫn đến việc thường xuyên bị gặp lại sau một khoảng thời gian khắc phục.

Việc tự xử lý tại nhà với vấn đề xả nước không xuống có nên hay không còn tùy thuộc vào khá nhiều những yếu tố chẳng hạn như kiến thức của người thực hiện về kết cấu của thiết bị, tình trạng tắc nghẽn cũng như nguyên nhân gây ra vấn đề này.

Với các nguyên nhân tắc nghẽn gây ra bởi chất thải hữu cơ thì chúng ta hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà bằng những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, qua đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên với các trường hợp nghiêm trọng và phức tạp hơn bạn nên chủ động liên hệ tới các dịch vụ chuyên nghiệp trong khu vực để có thể được hỗ trợ xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả, đừng cố gắng tìm cách tự xử lý vì có thể sẽ vô tình làm cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

Bồn cầu dội nước không xuống và những cách thực hiện tại nhà

Bồn cầu dội nước không xuống tuy là vấn đề đơn giản nhưng việc tự xử lý có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào bước bạn xác định được nguyên nhân gây ra. Với những nguyên nhân khác nhau chúng ta sẽ có các cách xử lý tương ứng phù hợp, qua đó sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí bỏ ra đáng kể. Dưới đây là một số phương pháp để giải quyết tình trạng trên tại nhà đơn giản mà các bạn hoàn toàn có thể thực hiện một mình.

Bồn cầu dội nước không trôi khắc phục bằng nước rửa chén

Xử lý bồn cầu xả nước không trôi nhanh chóng sau 5’ với nước rửa chén

 • Bước 1: Bạn nên sử dụng một lượng nước rửa chén phù hợp với tình trạng tắc nghẽn, sau đó hòa tan cùng với một chậu nước sạch, có thể sử dụng nước nóng để đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Bước 2: Sau khi đã hòa tan xong hỗn hợp trên, hãy tiến hành đeo găng tay cao su vào và đổ từ từ lượng hỗn hợp đó vào trong bồn vệ sinh, nên đổ lên xung quanh thành bồn để có thể loại bỏ cả những vết bẩn đang bị bám lại.
 • Bước 3: Đậy nắp bồn vệ sinh lại và chờ trong khoảng thời gian từ 3 – 4 giờ đồng hồ để hỗn hợp trên có thể phân hủy các chất thải hữu cơ đang gây tắc nghẽn.
 • Bước 4: Kết thúc quá trình các bạn nên sử dụng một chậu nước sạch và dội vào bên trong bồn vệ sinh để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn.

Việc sử dụng nước rửa chén để xử lý tình trạng bồn cầu xả nước không trôi được khá nhiều các hộ gia đình thực hiện bởi chúng sẽ hiệu quả trong trường hợp thiết bị của bạn bị tắc nghẽn do chất thải hữu cơ gây ra. Với phương pháp này bạn sẽ dễ dàng tự thực hiện mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý với nước ngọt có gas nhanh chóng

Xử lý bồn cầu dội nước không trôi hiệu quả với nước ngọt có gas

 • Bước 1: Bắt đầu bằng việc bạn nên chọn mua một chai nước ngọt có gas, thông thường chúng ta nên sử dụng Coca cola để thực hiện hiệu quả nhất. Hãy chọn loại có dung tích phù hợp với kích thước cũng như tình trạng tắc nghẽn của bồn vệ sinh nhà bạn.
 • Bước 2: Nếu bồn vệ sinh nhà bạn đang bị tắc nước xả thải thì hãy tiến hành vớt toàn bộ lượng nước đó ra bên ngoài, nên chú ý đeo găng tay khi thực hiện để bảo vệ cơ thể tốt hơn. Sau đó khui nắp chai Coca và đổ từ từ vào bên trong thiết bị, hãy đổ lên cả thành bồn vệ sinh để có thể xử lý luôn cả các vết bẩn cứng đầu đang bám dính nhé.
 • Bước 3: Tiếp tục đậy nắp thiết bị lại và chờ trong khoảng vài giờ đồng hồ.
 • Bước 4: Tiến hành gạt cần xả nước và theo dõi tốc độ của dòng nước thải qua đó sẽ giúp chúng ta nhận biết được tính hiệu quả của phương pháp này.
Bồn cầu dội nước không xuống nguyên nhân và cách xử lý ?
Bồn cầu dội nước không trôi xử lý với nước ngọt có gas nhanh chóng

Phương pháp sử dụng Coca được sử dụng khi bạn xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn là do các chất thải hữu cơ tích tụ lâu ngày bên dưới bồn vệ sinh. Do trong Coca có một lượng Sodium Bicarbonate giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy, hạn chế tình trạng bồn vệ sinh bị tắc nghẽn. Bên cạnh đó phương pháp này cũng khá an toàn khi thực hiện và chi phí bỏ ra cũng không quá nhiều nên phần lớn được các gia đình ưu tiên sử dụng tại nhà.

Bồn cầu dội nước không trôi giải quyết bằng Baking soda

Cách thông bồn cầu dội nước không xuống bằng Baking soda nhanh chóng

 • Bước 1: Tiến hành trộn Baking soda với một chén nước nóng, tránh sử dụng nước sôi vì sẽ ảnh hưởng đến đường ống xả của bồn vệ sinh.
 • Bước 2: Đợi trong khoảng 5’ sau đó đổ từ từ hỗn hợp này vào và đậy nắp lại.
 • Bước 3: Tiếp tục đợi thêm khoảng 4 – 5 giờ đồng hồ, trong giai đoạn này bạn có thể vệ sinh lại khu vực toilet để không gian trong nhà được thông thoáng và sạch sẽ.
 • Bước 4: Tiến hành gạt cần xả nước là kết thúc quy trình xử lý.

Baking soda hay thường được các chị em phụ nữ gọi dưới một cái tên khác chính là muối nở, đa phần chúng được sử dụng trong việc dùng làm nguyên liệu để làm bánh quy. Tuy nhiên do chúng cơ bản là muối nên thành phần có chứa một hàm lượng axit nhỏ, và chất này có hiệu quả trong việc đánh bay các vết cặn bẩn một cách rất nhanh chóng và hiệu quả.

Một mẹo nhỏ nữa dành cho các bạn khi sử dụng Baking soda là các bạn có thể kết hợp chúng với giấm hoặc muối hột để có thể đạt hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên khi thực hiện cần chú ý mang đồ bảo hộ để phòng tránh tình trạng nước thải bị sủi bọt và bắn ra ngoài dây vào người rất nguy hiểm.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý bằng móc phơi quần áo hiệu quả tức thời

Xử lý bồn cầu dội nước không trôi với móc phơi quần áo như sau

 • Bước 1: Bắt đầu duỗi chiếc móc ra thành hình một cọng dây kim loại thẳng dài. Lưu ý nên lựa chọn loại móc có độ cứng cao để có thể dễ dàng thực hiện các bước tiếp theo.
 • Bước 2: Tiến hành uốn cong một đầu của sợi dây kim loại thành hình chiếc móc câu.
 • Bước 3: Từ từ đưa phần đầu móc câu này vào bên trong bồn vệ sinh sao cho tiếp xúc được với vị trí vật cản, sau đó xoay sợi dây để phần đầu móc câu đó móc được vào vật cản và lôi chúng ra ngoài.
 • Bước 4: Xả nước lại bồn vệ sinh với một chậu nước sạch.

Phương pháp xử lý bồn cầu dội nước không xuống này được sử dụng khi bạn xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng dội nước không trôi chính là do chúng đã vô tình bị tắc nghẽn một dị vật nào đó. Việc bạn cần làm không phải là sử dụng nước ngọt có gas hay nước rửa chén để xử lý vì chúng sẽ hoàn toàn vô dụng trước những dị vật này, bạn chỉ có thể xử lý bằng cách lôi chúng ra ngoài mới mong có thể giải quyết được vấn đề một cách triệt để.

Bồn cầu dội nước không trôi thực hiện với bột vi sinh

Các bước xử lý bồn cầu xả nước không xuống hiệu quả với bột vi sinh như sau

 • Bước 1: Lấy toàn bộ lượng nước đang bị tắc nghẽn trong bồn vệ sinh ra ngoài.
 • Bước 2: Pha loãng một lượng bột vi sinh với một chậu nước sạch, đợi trong vài phút sau đó đổ toàn bộ hỗn hợp này vào trong bồn vệ sinh.
 • Bước 3: Đậy nắp bồn cầu lại và đợi trong khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ.
 • Bước 4: Tiến hành ấn nút xả nước để kiểm tra lại tình trạng tắc nghẽn, có thể thực hiện thêm vài lần để có thể giải quyết triệt để hơn.

Bột vi sinh là một trong những nguyên liệu được sử dụng khá nhiều để xử lý tình trạng bồn vệ sinh bị tắc nghẽn với thành phần là những chất hóa học chuyên dụng trong việc tẩy rửa cũng như phân hủy các chất thải.

Bạn có thể tìm mua những sản phẩm này tương đối dễ dàng tại các cửa hiệu tạp hóa trên toàn quốc với mức giá chỉ từ 50.000đ. Tuy nhiên phương pháp này được khuyến cáo hạn chế thực hiện vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bồn vệ sinh và sức khỏe của con người do chúng chứa khá nhiều chất độc hại.

Bồn cầu dội nước không trôi giải quyết bằng các dịch vụ chuyên nghiệp

Các dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp hiện nay được khá nhiều hộ gia đình ưu tiên sử dụng vì nó tiết kiệm được thời gian cũng như vấn đề sẽ được giải quyết triệt để. Với những kiến thức chuyên môn và máy móc chuyên dụng thì bạn sẽ không cần phải lo quá nhiều về hiệu quả của nó mang lại.

Bồn cầu dội nước không xuống nên nhờ công ty nào hỗ trợ xử lý?

 • Địa chỉ: 67 đường Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 036 727 3925.

Các dịch vụ xử lý tình trạng bồn cầu dội xả nước không xuống hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng xử lý uy tín và làm việc chuyên nghiệp. Công ty Trung Tín với kinh nghiệm hơn mười năm hoạt động đã luôn là một trong các đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến khách hàng các gói dịch vụ xử lý đảm bảo chất lượng nhưng với mức giá vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Những thế mạnh của công ty Trung Tín

✔️ Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho dịch vụ bồn cầu dội nước không xuống Trung Tín qua những năm hoạt động trong ngành chính là chất lượng nguồn nhân lực của chúng tôi luôn được đảm bảo. Với chính sách tuyển dụng được ban lãnh đạo chú trọng phát triển, những nhân viên khi được tuyển vào công ty luôn phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bên cạnh đó công ty còn có các buổi huấn luyện ngoại khóa để nâng cao kỹ thuật chuyên môn qua đó giúp nhân viên có thể ứng biến kịp thời trước vấn đề phát sinh trong lúc thi công xử lý cho khách hàng.

✔️ Bên cạnh đó, thiết bị thi công bồn cầu dội nước không xuống của chúng tôi cũng luôn được đảm bảo chất lượng với chính sách bảo dưỡng định kỳ, cùng với đó là việc nhập khẩu liên tục các máy móc tân tiến chuyên dụng trong ngành với mục tiêu sẽ khắc phục được toàn bộ các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

✔️ Thời gian hoạt động của công ty dịch vụ xử lý nước bồn cầu dội không xuống Trung Tín luôn đảm bảo 24/7, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu hỗ trợ đều có thể liên hệ trực tiếp tới công ty qua số điện thoại hoặc tin nhắn trên trang chủ của chúng tôi, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến và tiến hành kiểm tra trực tiếp vấn đề trước khi đưa ra mức chi phí của dịch vụ, đặc biệt các hoạt động này sẽ được chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí.

✔️ Bên cạnh đó sau quá trình thi công xử lý, Trung Tín luôn cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng bảo hành một cách nhiệt tình và nhanh chóng hiệu quả trong thời hạn lên đến 12 tháng.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý bao nhiêu tiền?

Bảng giá dịch vụ thông bồn cầu của Trung Tín

 • Xử lý bồn cầu xả nước không trôi giá 300.000 đồng đến 500.000 đồng.
 • Biện pháp sử dụng máy hơi có giá: 400.000 đồng /1 lần thông.
 • Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ có giá: 300.000 đồng /1 mét tới.
 • Dùng máy lò xo nhỏ dây to xử lý với giá 400.000 đồng /1 mét tới
 • Sử dụng các loại bột vi sinh sẽ được Trung Tín báo giá dựa trên thực tế.
 • Với xe thổi áp suất cao chuyên dụng sẽ có giá 2.000.000 VNĐ /1 lần thông.

Lưu ý rằng bảng giá xử lý bồn cầu xả nước không xuống của Trung Tín chưa bao gồm thuế VAT 10%

Bồn cầu dội nước không xuống nhìn chung hiện nay trên thị trường không có công ty nào có mức giá cụ thể cho từng loại hình dịch vụ, bởi nó sẽ còn phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố tác động khác như kích thước bồn vệ sinh, tình trạng tắc nghẽn cũng như thời điểm xử lý vấn đề đó.

Với những bồn cầu xả nước không xuống có kích thước lớn và tình trạng tắc nghẽn phức tạp thì chi phí dịch vụ chắc chắn sẽ cao hơn so với những trường hợp khác, tương tự như thế khi bạn sử dụng dịch vụ vào thời điểm chiều tối hay đêm khuya thì chúng tôi cũng sẽ có hỗ trợ xử lý tuy nhiên mức giá cũng sẽ khác so với việc bạn sử dụng dịch vụ trong giờ hành chính, bởi vào những thời gian này chúng tôi sẽ cần nhiều nguồn nhân lực cũng như máy móc hỗ trợ hơn.

Tuy nhiên khi đến với dịch vụ của Trung Tín chúng tôi sẽ cam kết mức giá của dịch vụ sẽ luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường, cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn cũng như bảo hành lâu dài dành cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình xử lý bồn cầu dội nước không xuống khoa học

Bồn cầu dội nước không xuống nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động vệ sinh của các thành viên trong gia đình. Hiểu được điều đó nên công ty Trung Tín chúng tôi đã luôn chủ động cải tiến quy trình hỗ trợ khách hàng sao cho vấn đề được xử lý một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của dịch vụ.

Bước 1: Khách hàng khi có nhu cầu hỗ trợ xử lý nước bồn cầu dội không trôi sẽ liên hệ trực tiếp tới công ty qua số điện thoại hoặc tin nhắn trên trang chủ của chúng tôi, nhân viên thuộc bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ xin thông tin cá nhân của quý khách để có thể tiến hành kiểm tra trực tiếp vấn đề gặp phải.

Bồn cầu dội nước không xuống nguyên nhân và cách xử lý ?
Quy trình xử lý bồn cầu dội nước không xuống khoa học

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng tắc nghẽn cũng như đưa ra phương án xử lý phù hợp, cùng với đó là mức chi phí của dịch vụ.

Bước 3: Hai bên sẽ tiến hành lập hợp đồng thi công nếu khách hàng cảm thấy phù hợp với yêu cầu của mình.

Bước 4: Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ xử lý bồn cầu dội nước không xuống nhân viên công ty sẽ bắt tay vào công đoạn thi công sửa chữa cho khách hàng. Với những thiết bị chuyên dụng và hiện đại vấn đề của quý khách sẽ được đảm bảo xử lý nhanh chóng và an toàn, cam kết không đục phá những thiết bị liên quan.

Bước 5: Cuối cùng khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả thi công, sau đó sẽ thanh toán chi phí dịch vụ theo như hợp đồng đã ký kết. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ gửi lại phiếu bảo hành cũng như những ưu đãi dành cho khách hàng trong lần sử dụng tiếp theo.

Bồn cầu dội nước không xuống và những thông tin cần thiết

Vấn đề bồn cầu dội nước không xuống như chúng tôi đã nói tuy dễ dàng xử lý trong một số trường hợp, tuy nhiên nếu các bạn trang bị thêm kiến thức cần thiết thì hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh hiệu quả thay vì cố gắng tự khắc phục.

Tại sao bồn cầu dội nước không trôi?

Chẳng có ai mong muốn bồn cầu của gia đình mình gặp các sự cố dội nước không xuống, trào ngược hay tắc nghẽn.Tuy nhiên do một sự cố nào đó mà hệ thống này trước sau gì cũng phải bị các trường hợp trên. Nguyên nhân mà chúng tôi xác định được bao gồm:

❌ Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cho một lần đi nên dẫn đến đường ống bị tắc nghẹt, gây dội nước không xuống.

❌ Do hệ thống hầm chứa lâu năm sử dụng nhưng chưa tiến hành thông hút định kỳ, các chất thải sẽ tích tụ dần dần và gây ra tình trạng hầm cầu bị đầy.

❌ Do hệ thống hầm cầu và cả bồn cầu khi xây dựng, lắp đặt bị sai sót kỹ thuật khiến hệ thống hoạt động xả thải không được thuận lợi và hiệu quả.

❌ Do quy trình lắp đặt không đúng kỹ thuật khiến không rút được nước, lỗ thoát với ống thoát hầm cầu chênh lệch nhau khiến chất thải dễ mắc lại gây ra sự cố.

❌ Đôi khi hầm vệ sinh, bể phốt làm việc quá tải cũng là nguyên nhân khiến cho bồn cầu dội nước không xuống.

Bồn cầu xả nước không trôi sẽ ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn?

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc bồn cầu dội nước không xuống nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra những hậu quả tương đối khó chịu đến cuộc sống của bạn và các thành viên trong gia đình:

💢 Đầu tiên chắc chắn là bạn và gia đình sẽ không thể sử dụng để vệ sinh cá nhân, điều này gây ra những ảnh hưởng to lớn đến chất lượng cuộc sống của mỗi người.

💢 Không gian trong căn nhà cũng sẽ bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi các chất thải bị ứ đọng này, và điều này dễ gây nên các phản ứng tiêu cực cho tâm lý các thành viên trong gia đình.

💢 Việc bồn vệ sinh nhà bạn bị bốc mùi là điều kiện thuận lợi để thu hút các loại côn trùng gây hại đến phát triển ngay trong chính ngôi nhà của bạn, và đây cũng là nguyên nhân gây ra những bệnh về đường hô hấp như sổ mũi, ho,…

💢 Tình tràng bồn vệ sinh xả nước không trôi nếu diễn ra trong một khoảng thời gian dài sẽ dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến cả những hộ gia đình xung quanh và điều này rất dễ gây nên các mâu thuẫn không đáng có.

Những cách phòng tránh tình trạng bồn cầu dội nước không trôi

Thay vì việc tìm cách xử lý tình trạng bồn cầu dội nước không xuống sao chúng ta không tìm cách để chủ động phòng tránh, qua đó sẽ giảm thiểu được những chi phí phát sinh cũng như thời gian thực hiện đáng kể.

✅ Nên có thói quen vệ sinh bồn cầu định kỳ hằng tuần bằng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, những chất này sẽ có công dụng trong việc đẩy nhanh quá trình phân hủy chất hữu cơ bên dưới bồn vệ sinh.

✅ Tránh việc đổ thức ăn thừa và dầu mỡ sau khi sử dụng trực tiếp vào bên trong bồn cầu.

✅ Kiểm tra thường xuyên những thiết bị trong hệ thống xả thải để có thể phát hiện kịp thời và tiến hành xử lý trước khi chúng gây ra hậu quả nghiêm trọng.

✅ Chủ động hút hầm cầu định kỳ trước khi chúng có dấu hiệu bị đầy và không còn chỗ chứa.

Một số câu hỏi từ quý khách hàng của Trung Tín

👉 Anh Nguyễn Phương Thiện ngụ tại địa chỉ 135 đường Đào Duy Anh, Quận Phú Nhuận có câu hỏi dành cho công ty: “ Nhà tôi nằm trong một con hẻm nhỏ có kích thước bề ngang chỉ khoảng 2m nên xe chứa chất thải sẽ rất khó để vào trong thì dịch vụ của công ty có thể hỗ trợ xử lý được không?”

Công ty Trung Tín xin trả lời: “ Công ty chúng tôi với kinh nghiệm hơn mười năm trong nghề đã luôn hỗ trợ khách hàng tại mọi địa điểm trên địa bàn Quận Tân Phú và khu vực lân cận. Với những máy móc thiết bị chuyên dụng và cụ thể ở đây là đường ống hút chất thải lên đến 200m nên việc kích thước hẻm có chiều rộng mà xe hút không chứa được, công ty chúng tôi vẫn có thể xử lý được vấn đề của anh Thiện một cách hiệu quả như bình thường. Hãy liên hệ tới công ty để được hỗ trợ xử lý nhé”.

👉 Anh Trần Văn Được hiện đang cư trú tại số nhà 512 đường Lê Văn Sỹ có câu hỏi: “ Gia đình tôi có hai thành viên là tôi và vợ tôi, cả hai người đều đang đi làm văn phòng nên thời gian ban ngày có mặt tại nhà hoàn toàn là khá hạn chế. Tôi có câu hỏi dành cho công ty là dịch vụ của các bạn có hỗ trợ xử lý vào buổi chiều tối hay không?:

Công ty chúng tôi xin được trả lời: “ Như những thông tin trên về dịch vụ của Trung Tín, với một nguồn nhân lực luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi thì công ty chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý cho quý khách hàng bất kể thời gian nào trong ngày, chỉ cần khách hàng có nhu cầu và liên hệ tới văn phòng của công ty và sau 15’ sẽ có nhân viên xuống tận nơi để kiểm tra trực tiếp vấn đề của khách hàng gặp phải.”

👉 Chị Phạm Thị Thanh Xuân đang sinh sống tại địa chỉ 103 đường Lũy Bán Bích đặt câu hỏi đến với công ty Trung Tín: “Bồn cầu dội nước không trôi nên dùng bột hoặc hóa chất để tự xử lý hay không ?”

Trung Tín xin được phép trả lời: ” Trong trường hợp tình trạng tắc nghẽn nhà bạn đang ở mức độ nhẹ và bạn có trang bị được đầy đủ những vật dụng bảo hộ cần thiết thì có thể tự thực hiện tại nhà với những loại bột hoặc hóa chất chuyên dụng. Tuy nhiên khi thực hiện cần lưu ý hết sức cẩn thận vì nếu chẳng may bất cẩn khi đổ bột thông vào trong sẽ dễ dẫn đến hiện tượng nước bắn ra ngoài gây nguy hiểm cho người thực hiện. Chính vì thế nếu bạn chưa trang bị những kiến thức cần thiết thì cách tốt nhất là hãy liên hệ tới các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong khu vực để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và an toàn nhất.”

Bồn cầu dội nước không xuống sẽ không còn là vấn đề đáng quan tâm và lo lắng sau khi bạn tham khảo bài viết này đúng không nào. Hãy chú ý luôn chủ động phòng tránh tình trạng này để có thể đảm bảo được chất lượng cuộc sống của bạn luôn được tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ tới công ty Trung Tín qua văn phòng công ty tại Quận Phú Nhuận hoặc số điện thoại 036.727.3925 để được tư vấn kịp thời.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0367273925