Bồn cầu dội nước không xuống nguyên nhân và cách xử lý ?

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Quá trình sử dụng bồn cầu của gia đình bạn sẽ khiến đôi lần gặp phải vấn đề bồn cầu dội nước không xuống. Và chắc hẳn lúc này bạn sẽ cảm thấy vô cùng phiền toái. Đừng lo lắng mà hãy gọi ngay cho dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống công ty Trung Tín chúng tôi để được giúp đỡ nhé!

Bồn cầu dội nước không xuống nguyên nhân và cách xử lý ?

Nguyên nhân khiến bồn cầu dội nước không.

Chẳng có ai mong muốn bồn cầu của gia đình mình gặp các sự cố bồn cầu dội nước không xuống, trào ngược hay tắc nghẽn.Tuy nhiên do một sự cố nào đó mà hệ thống này trước sau gì cũng phải bị các trường hợp trên. Nguyên nhân mà chúng tôi xác định được bao gồm:

– Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cho một lần đi nên dẫn đến đường ống bị tắc nghẹt, gây dội nước không xuống.

– Do hệ thống hầm chứa lâu năm sử dụng nhưng chưa tiến hành thông hút định kỳ.

– Do hệ thống hầm cầu và cả bồn cầu khi xây dựng, lắp đặt bị sai sót kỹ thuật khiên hệ thống hoạt động không thuận lợi.

Xem thêm bài viết: Bột thông cống bán ở đâu Tphcm

– Do quy trình lắp đặt không đúng kỹ thuật khiến bồn cầu không rút được nước, lỗ thoát giữa bồn cầu với ống thoát hầm cầu chênh lệch nhau khiến chất thải dễ mắc lại gây ra sự cố.

– Đôi khi hầm vệ sinh, bể phốt làm việc quá tải cũng là nguyên nhân khiến cho bồn cầu dội nước không xuống.

Dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống

Cách giải quyết trong những trường hợp này là hãy liên hệ đến dịch vụ xử lý bồn cầu dội nước không xuống của công ty Trung Tín để được phục vụ dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và khảo sát bồn cầu nhà bạn để tìm ra nguyên nhân chính xác, từ đó việc áp dụng giải quyết sẽ trở nên tối ưu hơn. Với trường hợp nguyên nhân là vật gây tắc nghẽn thì công ty thông tắc bồn cầu quận tân phú Trung Tín sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại như máy dò tìm, máy áp suất, máy lò xo để khơi thông đường ống và loại bỏ chúng xuống hầm cầu.

Nếu như trường hợp đến từ hầm cầu thì sẽ dùng xe bồn chuyên dụng để hút chất thải sạch sẽ đến 99%. Nếu xuất phát từ những sai sót kỹ thuật thì chúng tôi sẽ thực hiện tháo dỡ hệ thống vệ sinh nhà bạn ra và sửa chữa lại một cách an toàn nhất.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về ” Bồn cầu dội nước không xuống nguyên nhân và cách xử lý ? ” , hãy vui lòng liên hệ với công ty Trung Tín của chúng tôi nhé!

Tags: bồn cầu dội nước không xuống, bồn cầu dội nước xuống chậm, bồn cầu dội nước không trôi

Check Also

Thông cống nghẹt quận Tân Phú ưu đãi 30% bảo hành 18 tháng

Thông cống nghẹt quận Tân Phú của Trung Tín sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857