Thông bồn cầu bằng nước sôi hiệu quả không, cách làm thế nào ?

Thông bồn cầu bằng nước sôi có thực sự giải quyết tình trạng tắc nghẽn không và cách thực hiện ra sao. Hãy cùng công ty Trung Tín giải đáp các thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé.

Thông bồn cầu bằng nước sôi có hiệu quả không?

Khi được chia sẻ phương pháp thông bồn cầu bằng nước sôi thì có khá nhiều ý kiến trái chiều đưa ra, đa số nhiều người còn nghi ngờ về mẹo thông tắc này, nhiều người không tin là chỉ nhờ vào 1 bình nước sôi là đã có thể giải quyết tình trạng tắc nghẽn được sao.

Thông bồn cầu bằng nước sôi hiệu quả không, cách làm thế nào ?

Để chứng minh rằng nước sôi có thể thông tắc được thì Trung Tín đã đưa ra một giả thiết bị nghẹt và sử dụng nước nóng để thông tắc. Sau một lúc chờ đợi thì kết quả mang lại thật bất ngờ không còn bị nghẹt nữa.

Qua đó đã cho ta thấy tuy là mẹo vặt nhỏ, nghe rất đơn giản nhưng kết quả mang lại hoàn toàn làm bạn hài lòng, giúp bạn giải quyết các vấn đề thông nghẹt một cách hiệu quả và không tốn nhiều chi phí cũng như dễ dàng thực hiện.

Thông bồn cầu bằng nước đun sôi được thực hiện như thế nào?

Việc thực hiện cách này được tiến hành khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định tình trạng bị nghẹt nặng hay nhẹ, có dễ dàng xử lý không và nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Bước 2: Bạn cần đun nóng 1 bình nước nóng khoảng 2 lít để thực hiện cho việc thông nghẹt.

Bước 3: Hãy để nước nguội lại bớt còn khoảng 70 độ C, bởi vì nếu nước nóng quá khi mà mình đổ trực tiếp vào bồn cầu sẽ phá hủy các cấu trúc bên trong ống dẫn, thành tráng men cũng bị hư hỏng theo. Và khi nước nguội lại thì bạn hãy cho nước từ từ xuống ống dẫn nhé để chúng có thời gian tạo ra áp suất làm mềm các dị vật, chất thải bên trong.

Bước 4: Khi đã cho hết nước nóng vào thì bạn cần chờ khoảng 30 phút, sau đó hãy tiến hành xả lại với nước để kiểm tra kết quả cũng như dọn sạch các chất bẩn nhỏ li ti còn đọng lại. Bạn có thể thực hiện cách này 2 – 3 nếu lần đầu không có phản ứng gì xảy ra. Như vậy việc thông tắc bằng nước sôi sẽ mang lại kết quả cao.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nước nóng với các dung dịch khác để thông tắc bồn cầu. Chúng sẽ có các thành phần tác động giúp cho việc thông tắc hiệu quả hơn.

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng nước sôi + baking soda + giấm

Là những nguyên liệu có sẵn trong nhà và rất dễ mua tại các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau:

Bước 1: Trộn hỗn hợp baking soda và giấm lại với nhau. Bạn hãy đợi cho đến khi phản ứng sủi bọt xảy ra sau đó hãy đổ chúng vào, đậy nắp lại để qua đêm cho các hợp chất phản ứng hết với chất thải, cặn bã có trong đó.

Bước 2: Sáng hôm sau, đổ nước sôi đã đun nóng từ từ vào để làm chất xúc tác, lưu ý là bạn không nên đun sôi 100 độ C nhé mà chỉ nên để khoảng 70 độ C.

Bước 3: Cuối cùng nhấn nút xả nước để kiểm tra tình trạng nghẹt và cuốn trôi các chất cặn bã xuống hầm chứa, bạn có thể dùng cọ chà rửa để vệ sinh trả lại sự sạch sẽ, bóng loáng mà cho bồn cầu.

Cách thông tắc bồn cầu với nước sôi + nước rửa chén

Nước rửa chén là loại dung dịch đặc có độ nhớt cao có khả năng phá vỡ cấu trúc hữu cơ, có tính kháng khuẩn và diệt khuẩn cao nên khi dùng sản phẩm này để thông tắc sẽ mang lại hiệu quả cao, các chất cặn bã sẽ bị cuốn trôi xuống hết hầm chứa mang lại hương thơm thoang thoảng cho không gian nhà vệ sinh với các mùi thơm: chanh, bạc hà, lô hội và chiết xuất từ các loài hoa khác nhau.

Chính vì vậy, bạn có thể thử cách thông bồn cầu bằng nước sôi kết hợp với nước rửa chén để xử lý tình trạng tắc nghẽn.

Bước 1: Cho vài giọt nước rửa chén vào và chú ý không nên đổ nhiều bởi vì nó sẽ tạo bọt nhiều khi đó chúng ta sẽ mất nhiều thời gian cho việc thông tắc hơn.

Bước 2: Đun sôi nước nóng khoảng 70 độ C và cho chúng từ từ vào bồn cầu đang bị nghẹt, nên đổ từ từ sẽ cung cấp đủ thời gian cho quá trình phân hủy hơn, bồn cầu cũng dễ thích ứng kịp không xảy ra các hư hỏng gì.

Bước 3: Dội nước để kiểm tra kết quả đồng thời làm sạch, nếu bạn vẫn thấy còn tình trạng tắc nghẽn thì tiếp tục thực hiện 2 – 3 lần như các bước ở trên.

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước sôi + coca

Nước coca là nước uống được nhiều người yêu thích hiện nay, chúng không chỉ có công dụng giải khát mà đây còn là nguyên liệu rất hữu ích cho việc thông tắc. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà Trung Tín chia sẻ dưới đây thông bồn cầu bằng đun nước sôi kết hợp thêm coca là đã giải quyết vấn đề khó khăn đang gặp phải rồi đấy.

Bước 1: Mua 2 chai coca 1,5 lít tại tạp hóa hay siêu thị, sau đó hãy đổ lần lượt chúng vào.

Bước 2: Chuẩn bị 1 bình nước sôi khoảng 70 độ C và cho từ từ vào bồn cầu. Lúc này bạn chỉ cần đậy nắp lại và đợi khoảng 1 tiếng để các chất có thời gian phản ứng.

Bước 3: Xả nước xuống để làm sạch tất cả chất bẩn. Bạn có thể thực hiện nhiều lần để mang lại hiệu quả cao hơn.

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước sôi + bột thông tắc

Ngoài những chất trên thì bạn cũng có thể thực hiện việc thông tắc bồn cầu bằng nước sôi kết hợp với bột thông tắc như: Microphot,Hando, Tebi, Tracatu, Sumo, OKAY Thái Lan, SIFA, DAISO,… Với loại bột này bạn dễ dàng mua tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, chợ hay đặt hàng online trên các website.

Bạn chỉ cần mua chứng về còn cách hướng dẫn hãy đọc kỹ các bước được ghi rõ ràng, cụ thể trên bao bì nhé. Cố gắng thực hiện đúng như chỉ dẫn thì kết quả mang lại mới thực sự cao.

Khi nào cần thông tắc bồn cầu bằng nước sôi?

Đối với những tình trạng tắc nghẽn nhẹ thì bạn có thể áp dụng biện pháp này. Dưới đây là một số các nguyên nhân gây tắc nghẽn mà bạn cần phải chú ý hơn khi sử dụng:

Thông bồn cầu bằng nước sôi hiệu quả không, cách làm thế nào ?

❌ Do sử dụng nhiều giấy vệ sinh

Việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh rất dễ gây nên tình trạng tắc nghẽn mà chúng ta cần phải khắc phục ngay. Rất nhiều người có thói quen sử dụng rất nhiều giấy vệ sinh vì nghĩ rằng sử dụng càng nhiều thì càng sạch nhưng thực tế đó lại là suy nghĩ sai lầm, càng sử dụng nhiều thì càng phí hoại lượng giấy, càng tốn tiền hơn và đặc biệt sẽ đem lại hậu quả bị nghẹt giấy bởi tất cả chúng đều được mọi người vứt thẳng xuống bồn cầu.

❌ Do dị vật rơi vào

Xảy ra tình huống này thường là do sự vô ý của chúng ta mà đánh rơi các dị vật có trong nhà vệ sinh như: bàn chải đánh răng, khăn, các dị vật khác nhưng không được lấy ra đúng cách nên rất dễ gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu.

❌ Do hệ thống quá cũ kỹ

Nhà vệ sinh sử dụng lâu nên theo thời gian các hệ thống, các đường ống dẫn sẽ bị hư hỏng như gỉ sét. Đây là nguyên nhân tác động từ bên ngoài mà ta phải đối mặt nên cần phải chú ý khi sử dụng nhà vệ sinh. Khi các hệ thống quá cũ kỹ thì cần phải thay thế ngay.

❌ Do không vệ sinh thường xuyên

Nếu bạn không vệ sinh thường xuyên bồn cầu thì các chất bẩn, cặn bã lâu ngày sẽ động lại cùng với đó là thời điểm thích hợp để các vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở, chúng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Cần chú ý gì khi thông tắc bồn cầu bằng nước sôi?

Đầu tiên, nước không được đun sôi quá 70 độ C, vì nóng quá sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống khác:

  • Các ống dẫn có thể bị hư hỏng.
  • Lớp tráng men bên ngoài bị nứt mẻ.

Thứ hai, ta nên đổ từ từ để cho nhiệt độ trong bồn cầu kịp thời thích ứng được với nhiệt độ của nước nóng.

Thứ ba, cần chuẩn bị đầy đủ đồ bảo vệ để đảm bảo an toàn khi xử lý.

Thứ tư, nên mở toang cửa sổ để không gian được thông thoáng, nhà vệ sinh không bị bí hơi.

Có thể dùng cách khác ngoài thông bồn cầu bằng nước sôi không?

Trong trường hợp bạn đã áp dụng cách thông bồn cầu bằng nước sôi nhưng không lại hiệu quả hoặc bạn không muốn thực hiện cách này thì có thể dùng các cách khác như:

  • Thông nghẹt bằng pittong
  • Thông tắc bằng móc phơi đồ
  • Thông bồn cầu bằng coca
  • Thông bồn cầu bằng đá lạnh
  • Công ty dịch vụ thông tắc

Thông tắc bồn cầu bằng nước sôi có hiệu quả hơn công ty dịch vụ?

Với những mẹo trên như thông tắc bồn cầu bằng nước sôi hay móc phơi đồ, coca, đá lạnh,… trên thực tế thì chỉ mang lại hiệu quả cao khi bạn gặp tình trạng tắc nghẽn nhẹ, còn khi bị nặng hơn thì cách hữu ích nhất là bạn nên liên hệ với công ty dịch vụ.

Công ty Trung Tín chắc chắn sẽ giải quyết triệt để vấn đề mà gia đình đang gặp phải với chất lượng tốt nhất nhờ vào những ưu điểm sau:

✔️ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều kiến thức xử lý.

✔️ Vận dụng sự tiến bộ của khoa học công nghệ máy móc trong công tác giải quyết tình trạng tắc nghẽn.

✔️ Không ngừng tiếp thu những phương pháp mới, khoa học để phục vụ giải quyết các vấn đề cho mọi người.

✔️ Luôn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kèm theo cho tất cả các khách hàng như: tư vấn miễn phí, chính sách bảo hành dịch vụ, mức giá công ty đưa ra cũng vô cùng phải chăng.

Địa chỉ: 67 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0974 432 844

Điện Thoại Bàn : 0974 432 844

Email: congtythongboncautrungtin@gmail.com

Website : https://thongtacboncautanphu.info

Thông tắc bồn cầu bằng nước sôi có chi phí rẻ hơn công ty dịch vụ

Chắc chắn là thông nghẹt bồn cầu bằng nước sôi sẽ không tốn chi phí như thuê dịch vụ xử lý. Bởi vì đó là mẹo áp dụng tại nhà nên không phải trường hợp nào cũng giải quyết được triệt để sự cố xảy nên tuy là bạn tốn thêm chi phí cho công ty dịch vụ nhưng sẽ đảm bảo được hiệu quả mang lại.

Đây là bảng giá thông bồn cầu mà Trung Tín công khai để mọi người được tham khảo thêm

💲 Bảng giá thông tắc cho các hộ gia đình: 50.000 – 100.000 VND.

💲 Bảng giá thông bồn cầu cho khách sạn: 80.000 – 190.000 VNĐ.

💲 Bảng giá thông tắc cho chung cư từ 75.000 – 210.000 VNĐ.

💲 Bảng giá thông nghẹt cho các nhà hàng từ 90.000 – 140.000 VNĐ.

💲 Bảng giá thông tắc cho trường học: 50.000 – 150.000 VND.

💲 Bảng giá thông tắc cho các bệnh viện khoảng 80.000 – 160.000 VND.

Nếu gia đình hay cơ quan bạn đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn thì bạn có thể vận dụng biện pháp thông nghẹt bồn cầu bằng nước sôi nhưng nếu không đem lại kết quả như mong muốn thì bạn chần chờ gì mà không liên hệ với công ty Trung Tín để được hỗ trợ với thời gian xử lý nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0974 432 844