Thông Bồn Cầu Phường Phú Thạnh giá ưu đãi từ 99k BH 2 năm

Thông bồn cầu phường Phú Thạnh là dịch vụ vệ sinh hiện tại được nhiều người dân có nhu cầu sử dụng. Để cung cấp thêm cho quý khách về thông tin về dịch vụ, giá cả hay những thắc mắc thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Dịch vụ Thông Tắc Bồn Cầu Phường Phú Thạnh 

  • Hotline : 0974 432 844
  • Website : thongtacboncautanphu.info
  • Địa chỉ : 67 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc : 24/7 (Khi có yêu cầu)

Thông bồn cầu phường Phú Thạnh giá ra sao ?

Trên các trang web tìm kiếm về giá của dịch vụ thông bồn cầu ở phường Phú Thạnh hiện nay có rất nhiều thông tin, những mức giá khác nhau, có những mức giá rất mắc mà không biết chất lượng như thế nào. Vấn đề này cũng làm cho khách hàng khó lựa chọn và nhiều người cũng chọn nhầm dịch vụ mà chất lượng không như mong muốn.

Thông Bồn Cầu Phường Phú Thạnh giá ưu đãi từ 99k BH 2 năm

Công ty Trung Tín của chúng tôi nhìn ra được vấn đề và thấu hiểu cùng khách hàng nên chúng tôi đã bàn bạc và quyết định công ty sẽ cho ra một bảng giá dịch vụ cùng với những mức giá rất rẻ, giúp hài lòng từng khách hàng, từng nhu cầu của người dân mà lựa chọn.

Bảng giá về dịch vụ thông bồn cầu phường Phú Thạnh 

Phương pháp xử lý Đơn Vị Áp Dụng Chi Phí Để Thực Hiện Thời Gian Bảo Hành
Máy lò xo cỡ nhỏ 1 mét thông Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Máy lo xo cỡ lớn 1 mét thông Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Máy nén khí áp suất 1 trường hợp Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Những loại hóa phẩm chuyên dùng để vệ sinh 1 loại / 1 gói Báo giá trực tiếp BH 2 Năm

Trên đây là những loại dịch vụ phổ biến tại công ty thông bồn cầu tại phường Phú Thạnh, được nhiều người lựa chọn với những mức giá gốc phù hợp với người dân. Vì vậy khi thi công chắc chắn sẽ phát sinh thêm một vài chi phí, nhưng chỉ dao động từ 50,000-100,000 đồng nên quý khách hãy yên tâm.

Thông bồn cầu phường Phú Thạnh công ty Trung Tín có uy tín không ?

Công ty Trung Tín chúng tôi vừa rồi trong giải thưởng  “những công ty môi trường chất lượng” đã được trao giải vàng và nhận huy chương từ bộ cơ quan nhà nước. Chúng tôi vô cùng tự hào với kết quả này vì trong hơn 10 năm qua công ty thông bồn cầu phường Phú Thạnh đã nỗ lực rất nhiều để được như ngày hôm nay.

Thông Bồn Cầu Phường Phú Thạnh giá ưu đãi từ 99k BH 2 năm

Chúng tôi tự tin về sự uy tín của công ty, với lượng thời gian hoạt động như vậy thì công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ những trường hợp nhỏ đến lớn. Hơn 900 trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty và 99% mọi người đều đánh giá hài lòng về dịch vụ công ty.

Xem thêm: Thông bồn cầu phường Hòa Thạnh

Xem thêm: Thông Bồn Cầu phường Phú Thọ Hòa giá rẻ từ 99k BH 2 năm

Một trong các yếu tố giúp cho công ty thông bồn cầu quận Tân Phú được nhiều người tin tưởng là chế độ bảo hành dịch vụ. Mỗi khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ sẽ được hỗ trợ một gói bảo hành lâu dài. Thường sẽ kéo dài 24 tháng để hỗ trợ khách hàng lâu dài và giúp khách hàng yên tâm hơn.

Thông bồn cầu phường Phú Thạnh giải đáp những thắc mắc

❓ Khách hàng Tô Ngọc Lâm đã gửi về cho công ty thông bồn cầu phường Phú Thạnh giá rẻ một câu hỏi “Xin chào công ty, tôi có thể hỏi về nguyên nhân gây ra việc tắc nghẹt bồn cầu và khoảng bao lâu thì tôi nên sử dụng dịch vụ kiểm tra định kỳ bồn cầu nhà mình?”

Đầu tiên công ty chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến anh Tô Ngọc Lâm đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho công ty. Vấn đề tắc nghẹt bồn cầu bao gồm những nguyên nhân sau đây:

✅ Do thời gian sử dụng bồn cầu quá lâu mà không có sử dụng dịch vụ thông tắc định kỳ vì vậy gây ra bồn cầu bị đầy.

✅ Do lúc xây dựng nhà, người thợ lắp đặt bồn cầu lắp sai nguyên tắc.

✅ Do người lớn hay trẻ em làm rơi vật cứng xuống bồn cầu mà nhấn nút xả luôn gây ra vật cứng đó bít đi lỗ thoát chất thải khiến bồn cầu bị tắc nghẽn

✅ Do gia đình bạn dùng quá nhiều giấy vệ sinh và thói quen vứt giấy xuống bồn cầu gây ra hiện tượng chất thải giấy dồn thành một cục rác lớn khó phân hủy gây ra hiện tượng tắc nghẹt.

✅ Do bạn đổ rác thải không tiêu hủy vào bồn cầu như là bao cao su hay băng vệ sinh

Thông thường cứ tầm khoảng thời gian 6-9 tháng thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu định kỳ để được nhân viên kỹ thuật khảo sát để xem bồn cầu trong thời gian sử dụng có gặp vấn đề gì không.

❓ Khách hàng Huy Khánh là người dân sinh sống tại phường Phú Thạnh có đặt câu hỏi như sau

“Hãy hướng dẫn cho tôi cách để nhận biết được công ty nào là đáng tin cậy vì có một lần tôi đã bị nhóm lừa đảo giả danh là công ty môi trường vào xử lý nhưng chỉ có tiền mất tật mang mà thôi”

Cảm ơn anh Huy Khánh đã gửi câu hỏi cho công ty. Sau đây chúng tôi sẽ bày cho bạn một số cách để nhận biết đâu là công ty chất lượng đáng tin cậy:

✅ Những công ty có đồng phục rõ ràng, các chữ thông tin trên áo được in rõ và không bị mờ hoặc khó nhìn.

✅ Khi đi thi công thì đội ngũ nhân viên có đầy đủ những thiết bị dụng cụ

✅ Công ty hoạt động phải có đầy đủ giấy tờ được cấp phép từ bộ ngành nhà nước.

✅ Trước khi lựa chọn phải xem phần phản hồi từ phía khách hàng có hài lòng về dịch vụ nơi đó hay không.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Phú Thạnh. Những giá cả về dịch vụ đã được chúng tôi bổ sung và nếu còn thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi về công ty hoặc gọi trực tiếp để được giải đáp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm: Thông Bồn Cầu Phường Phú Thạnh giá ưu đãi từ 99k BH 2 năm […]

0974 432 844