Thông Bồn Cầu Phường Phú Trung giá rẻ từ 99k BH 2 năm

Thông bồn cầu phường Phú Trung của đơn vị chúng tôi là dịch vụ chuyên hỗ trợ xử lý bồn cầu bị nghẹt. Giúp người dân thoát khỏi những vấn đề rắc rối về bồn toilet trong sinh hoat bằng nhiều giải pháp xử lý đa dạng với nhiều mức giá khác nhau.

Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Phú Trung 

  • Hotline : 0974 432 844
  • Website : thongtacboncautanphu.info
  • Địa chỉ : 67 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc : 24/7 (Khi có yêu cầu)

Thông bồn cầu phường Phú Trung giá như thế nào ?

Thông bồn cầu phường Phú Trung được nhiều người dân trong khu vực sử dụng và lựa chọn. Từ khi giãn cách xã hội kết thúc đến nay, nhiều hộ gia đình lại gặp phải tình trạng bồn cầu bị nghẹt do quá lâu không thông bồn cầu.

Nhiều giá cả được đẩy lên nhưng chất lượng đi đôi lại quá thấp không mang lại hiệu quả cho khách hàng. Vấn đề này đang gây ra sự mất uy tín trong ngành môi trường.

Thông Bồn Cầu Phường Phú Trung giá rẻ từ 99k BH 2 năm

Vì vậy công ty thông bồn cầu ở phường Phú Trung Trung Tín chúng tôi đã nắm rõ được vấn đề đang xảy ra tại thị trường. Lên án những nơi cung cấp giá dịch vụ quá cao và không hợp lý cho người dùng. Chúng tôi xin cung cấp một bảng giá dịch vụ sau:

Bảng giá về dịch vụ thông bồn cầu phường Phú Trung 

Phương pháp xử lý Đơn Vị Áp Dụng Chi Phí Để Thực Hiện Thời Gian Bảo Hành
Máy lò xo cỡ nhỏ 1 mét thông Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Máy lo xo cỡ lớn 1 mét thông Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Máy nén khí áp suất 1 trường hợp Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Những loại hóa phẩm chuyên dùng để vệ sinh 1 loại / 1 gói Báo giá trực tiếp BH 2 Năm

Trên đây là bảng giá về những mức dịch vụ thông bồn cầu tại phường Phú Trung. Những mức giá này đã được công ty cùng nhau bàn bạc và lựa chọn một cách hợp lý. Có thể nói giá sẽ rẻ hơn so với nhiều nơi khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Thông bồn cầu phường Phú Trung của Trung Tín có uy tín không ?

Trung Tín là công ty số 1 dẫn đầu về dịch vụ môi trường trong khu vực. Trong năm nay công ty đã nhận được rất nhiều lời đánh giá hài lòng tương đương 98%. Là con số chứng minh sự tin cậy mà người dân gửi gắm vào công ty thông bồn cầu phường Phú Trung.

Thông Bồn Cầu Phường Phú Trung giá rẻ từ 99k BH 2 năm

Tính đến nay công ty thông bồn cầu quận Tân Phú đã hoạt động hơn 10 năm và hơn 900 khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Được trải nghiệm rất nhiều trường hợp khó khăn đến đơn giản, đem lại cho công ty rất nhiều kinh nghiệm có thể giải quyết mọi vấn đề.

Xem thêm: Thông Bồn Cầu phường Phú Thọ Hòa

Xem thêm: Thông bồn cầu phường Hiệp Tân uy tín giá rẻ ưu đãi 5%

Với thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các nước hiện đại như Nhật Bản và Mỹ… Chúng tôi luôn nghĩ rằng việc cập nhật liên tục về công nghệ máy móc như vậy sẽ giúp tối ưu hóa chi phí và thời gian cho khách hàng đáng quý.

Thông bồn cầu phường Phú Trung giải đáp các câu hỏi

Chị Châu Sa là khách hàng và người dân sống tại khu vực phường Phú Trung có câu hỏi như sau “Mong công ty hãy hướng dẫn cho tôi phương pháp để tôi có thể tự xử lý thông tắc bồn cầu tại nhà được”

Cảm ơn chị Châu Sa đã gửi câu hỏi về công ty dịch vụ thông bồn cầu phường Phú Trung. Chúng tôi xin được cung cấp cho chị 2 cách xử lý thông tắc bồn cầu đơn giản thực hiện tại nhà.

Pittong thông tắc bồn cầu

phương pháp sử dụng cây pittong là phương pháp đơn giản cho trường hợp này, và cũng khá dễ thực hiện nhưng tùy vào từng trường hợp mà nó mang đến kết quả khác nhau.

✅ Bước 1: Hãy dùng tay ấn nút xả cầu trong bồn

✅ Bước 2: Sử dụng pittong bắt đầu nhắm chính xác vào lỗ thoát bồn cầu

✅ Bước 3: Bước này phải dùng lực của hai tay cầm cây pittong đẩy ấn lên và xuống liên tục 6-7 lần để sau đó dứt khoát và nhấc lên.

✅ Bước 4: Cuối cùng nhấn lại với nước xả và làm sạch và xả rác dọn dẹp lại trong bồn cầu

Bột hóa chất

Dạo gần đây trên thị trường người ta tạo ra và bán một loại hóa chất hỗn hợp có thẻ xử lý rất nhanh việc thông tắc nghẽn và cũng rất hiệu quả.

✅ Bước 1: Hãy bảo vệ cơ thể trước khi dùng vì bột hóa chất rất độc hại

✅ Bước 2: Đeo bao tay và đeo khẩu trang vào để tránh trực tiếp tiếp xúc gây hại cho cơ thể.

✅ Bước 3: Đợi khoảng 4 tiếng để bột thấm và đạt hiệu quả cao hơn.

✅ Bước 4: Cuối cùng bấm nút xả và hoàn thành.

Nhưng hai phương pháp trên chỉ là tạm thời mà thôi. Nếu như quý khách đã thực hiện đúng như vậy mà vẫn không giải quyết được thì hãy liên hệ đến cho đơn vị thông bồn cầu phường Phú Trung giá rẻ chúng tôi để hỗ trợ kịp thời.

Khách hàng Văn Sơn ở tại phường Phú Trung hỏi “ Hãy cho tôi biết nguyên nhân nào dẫn đến tắc nghẹt bồn cầu”

Xin trả lời khách hàng Văn Sơn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu:

? Vì thời gian sử dụng bồn cầu quá lâu mà không có thông tắc định kỳ vì vậy gây ra bồn cầu bị đầy. Đặc biệt từ khi giãn cách đến nay, nhiều hộ gia đình đã không thông bồn cầu nên vấn đề này xảy ra rất nhiều.

? Vì người thợ lắp đặt bồn cầu lắp sai nguyên tắc.

? Trẻ em làm rơi vật cứng xuống bồn cầu mà nhấn nút xả luôn gây ra vật cứng đó bít đi lỗ thoát chất thải khiến bồn cầu bị tắc nghẽn

? Gia đình bạn dùng quá nhiều giấy vệ sinh và thói quen vứt giấy xuống bồn cầu gây ra hiện tượng chất thải giấy dồn thành một cục rác lớn khó phân hủy gây ra hiện tượng tắc nghẹt.

? Vì bạn đổ rác thải không tiêu hủy vào bồn cầu như là bao cao su hay băng vệ sinh

Cảm ơn quý khách đã đọc những thông tin cần thiết về dịch vụ thông bồn cầu phường Phú Trung. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giúp quý khách xử lý những vấn đề phức tạp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0974 432 844