Home / Dịch Vụ / Thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú giá rẻ 0903737957

Thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú giá rẻ 0903737957

Thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú.

Dù là hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn…thì vấn đề về cống bị trào ngược vẫn có thể xảy ra. Điều này xuất phát từ những thói quen xấu trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày. nguyên nhân là gì và ai sẽ giúp bạn giải quyết ? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau nhé hoặc liên hệ dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú để được hổ trợ hướng dẫn tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 0903737957 !

Thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú giá rẻ 0903737957
Thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú giá rẻ 0903737957

Dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú.

Trong thời gian vừa qua, công ty Trung Tín chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng về tình trạng cống bị trào ngược. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã đến tận nơi địa chỉ của khách hàng, nhanh chóng kiểm tra và tìm hiểu nguyên nhân, sau đó áp dụng những giải pháp đúng đắn nhất để có thể xử lý vấn đề trong một lần duy nhất. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, chúng tôi xin nêu ra một vài nguyên nhân cụ thể dẫn đến tình trạng cống bị trào ngược sau đây:

1.Do giấy vệ sinh thải ra quá nhiều từ hệ thống bồn cầu. Giấy vệ sinh có nhiều chủng loại, có những loại không có chất lượng cao sẽ vừa thô, vừa cứng lại khó phân hủy. Do đó nếu bạn dùng một  lần quá nhiều và khi tích tụ ngày qua ngày sẽ khiến cho cống bị tắc nghẹt và gây hiện tượng trào ngược.

2.Do lượng dầu mỡ thừa đổ xuống hầm chứa: Chúng ta thường có thói quen đổ dầu mỡ thừa thằng xuống cống thoát nước và đổ thẳng xuống hầm chứa. Và theo như chúng tôi được biết, đây là hợp chất không tan trong nước và rất khó phân hủy. Sau một quá trình dài chúng sẽ kết dính lại với nhau và tạo thành từng mảng cứng gây tắc đường ống cống. Ngoài ra còn kèm theo cả mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

3.Do không tiến hành thông hút cầu cống, bể phốt định kỳ:  Đây là điều mà dường như mọi người đều không chú ý đến. Cầu cống hay bể phốt sẽ có kích thước khác nhau, tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau và chúng đều có thời hạn cụ thể để được thông hút.Nếu như bạn bỏ qua điều này sẽ khiến chúng bị đầy tràn chất thải, gây ra nhiều sự cố như trào ngược, tắc nghẽn, bốc mùi.

Trung Tín chuyên thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú.

Để giải quyết triệt để tình trạng cống bị trào ngược, tốt nhất hãy liên hệ với công ty Trung Tín chúng tôi để được xử lý nhanh, gọn, hiệu quả nhất.

Trung tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có đông đảo đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn và có sự hỗ trợ rất đắc lực của hàng loạt thiết bị, máy móc tân tiến nhất. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ thông cống bị trào ngược Quận Tân Phú giá rẻ chỉ trong một lần duy nhất. 

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận Tân Phú Trung Tín.

Địa chỉ: 67 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Hotline: 036 727 3925

Điện Thoại Bàn : 036 727 3925

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncautanphu.info/

Giám đốc : Hoàng Trung Tín.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 11 Tháng 1 Năm 2001

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

About thongtacboncautanphu

Check Also

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Đại Tín chế độ bảo hành thông bồn cầu rút nước chậm Quận Tân Phú giá rẻ uy tín chuyên nghiệp bảo hành 5 năm phục vụ 24/24 nhanh sạch gọn gàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857