Thông cống bị trào ngược Quận Tân Phú giá rẻ 0903737957

Dù là hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn…thì vấn đề về cống bị trào ngược vẫn có thể xảy ra. Điều này xuất phát từ những thói quen xấu trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày. nguyên nhân là gì và ai sẽ giúp bạn giải quyết ? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau nhé hoặc liên hệ dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú để được hổ trợ hướng dẫn tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 0903737957 !

Thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú giá rẻ 0903737957

Dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú.

Trong thời gian vừa qua, công ty Trung Tín chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng về tình trạng cống bị trào ngược. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã đến tận nơi địa chỉ của khách hàng, nhanh chóng kiểm tra và tìm hiểu nguyên nhân, sau đó áp dụng những giải pháp đúng đắn nhất để có thể xử lý vấn đề trong một lần duy nhất. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, chúng tôi xin nêu ra một vài nguyên nhân cụ thể dẫn đến tình trạng cống bị trào ngược sau đây:

1.Do giấy vệ sinh thải ra quá nhiều từ hệ thống bồn cầu. Giấy vệ sinh có nhiều chủng loại, có những loại không có chất lượng cao sẽ vừa thô, vừa cứng lại khó phân hủy. Do đó nếu bạn dùng một  lần quá nhiều và khi tích tụ ngày qua ngày sẽ khiến cho cống bị tắc nghẹt và gây hiện tượng trào ngược.

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy

2.Do lượng dầu mỡ thừa đổ xuống hầm chứa: Chúng ta thường có thói quen đổ dầu mỡ thừa thằng xuống cống thoát nước và đổ thẳng xuống hầm chứa. Và theo như chúng tôi được biết, đây là hợp chất không tan trong nước và rất khó phân hủy. Sau một quá trình dài chúng sẽ kết dính lại với nhau và tạo thành từng mảng cứng gây tắc đường ống cống. Ngoài ra còn kèm theo cả mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

3.Do không tiến hành thông hút cầu cống, bể phốt định kỳ:  Đây là điều mà dường như mọi người đều không chú ý đến. Cầu cống hay bể phốt sẽ có kích thước khác nhau, tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau và chúng đều có thời hạn cụ thể để được thông hút.Nếu như bạn bỏ qua điều này sẽ khiến chúng bị đầy tràn chất thải, gây ra nhiều sự cố như trào ngược, tắc nghẽn, bốc mùi.

Công ty thông cống bị trào ngược uy tín, giá rẻ quận Tân Phú

Để giải quyết triệt để tình trạng cống bị trào ngược, tốt nhất hãy liên hệ với công ty Trung Tín chúng tôi để được xử lý nhanh, gọn, hiệu quả nhất.

Trung tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có đông đảo đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn và có sự hỗ trợ rất đắc lực của hàng loạt thiết bị, máy móc tân tiến nhất. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ thông cống bị trào ngược Quận Tân Phú giá rẻ chỉ trong một lần duy nhất.

Cũng như các thắc mắc mà bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ ” Thông cống bị trào ngược tại Quận Tân Phú giá rẻ 0903737957 ” thì bạn liên hệ về công ty chúng tôi ngay để các nhân viên giải thich thông tin cần thiết nhất cho bạn.

Tags: thông cống bị trào ngược quận Tân Phú, dịch vụ thông cống bị trào ngược quận Tân Phú

Check Also

Thông cống nghẹt quận Tân Phú ưu đãi 30% bảo hành 18 tháng

Thông cống nghẹt quận Tân Phú của Trung Tín sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857