Bột thông cống bán ở đâu Tphcm và có hiệu quả hay không ?

Bột thông cống nghẹt là những sản phẩm cao cấp giúp người dùng thông tắc hệ thống cầu cống một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại bột thông cống nào và đâu là địa chỉ bán bột thông cống nghẹt  tốt nhất dành cho bạn ?

Các loại bốt thông cống được bán ở Tphcm hiện nay

Bột thông cống tracatu: Bột thông cống tracatu được bào chế với công thức đặc biệt, có khả năng ăn mòn mạnh mẽ giúp tiêu hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tắc nghẽn dưới hệ thống cầu cống, để lại đường ống cống nhà bạn được thông thoáng hoàn toàn. Đặc biệt sản phẩm không gây hư hại cho chất liệu cầu cống.

Bột thông cống bán ở đâu Tphcm và có hiệu quả hay không ?

Bột thông cống Sumo:  Sản phẩm có tác dụng giúp phân hủy các chất hữu cơ tích tụ lâu ngày trong hệ thống cầu cống, đồng thời còn giúp khử mùi nên mang đến không gian nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Tham khảo bài viết: Bột thông bồn cầu bán ở đâu TPHCM

Bột thông cống Denkmit Rohrreiniger Granulat: Đây là một loại hợp chất đặc biệt dành riêng cho các bà mẹ nội trợ giúp loại bỏ đi những thứ cặn bã cứng đầu gây tắc nghẽn đường ống cống. Sản phẩm này vừa làm mềm các tác nhân gây tắc cống, vừa có khả năng loại bỏ mùi cực kỳ tốt.

Bột thông cống Tiktak: Sản phẩm công thức tiêu chuẩn hàng đầu về chất ăn mòn cực mạnh giúp thông tắc cầu cống cực nhanh, giúp phân hủy và làm mềm các cặn bã hữu cơ giúp đường ống cống được thông thoáng một cách nhanh nhất.

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Bột thông cống bán ở đâu Tphcm giá thích hợp ?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc trong thời gian qua. Khách hàng đừng lo lắng về vấn đề tìm kiếm một sản phẩm bột thông cống bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Đồng thời cũng có rất nhiều trang web điện tử như lazada, sendo… bán các mặt hàng này.

Tuy nhiên tại Trung Tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi mua hàng. Bởi chúng tôi là công ty dịch vụ vệ sinh hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, các sản phẩm bột thông cống đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Có mức giá đúng với nhà sản xuất đề ra và đặc biệt bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng một cách tận tình nhất.

Và qua bài viết về ” Bột thông cống bán ở đâu Tphcm và có hiệu quả hay không ? ” thì các bạn có thắc mắc gì không cũng như phải làm thế nào để cải thiện được tình trạng ngẹt cống của gia đình. Hãy liên hệ ngay về cho chúng tôi ngay.

Tags: bột thông cống bán ở đâu tphcm, bán bột thông cống nghẹt, bột thông cống nghẹt

Check Also

Thông cống nghẹt quận Tân Phú ưu đãi 30% bảo hành 18 tháng

Thông cống nghẹt quận Tân Phú của Trung Tín sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857